thành phố Manchester đủ điều kiện cho trận chung kết lớn giải vô địch được phép đánh bại Real Madrid. Một trong những ngôi sao của đêm đó là Bernardo Silva, người ghi hai trong số bốn bàn thắng của trận đấu.

Và màn trình diễn của cầu thủ người Bồ Đào Nha đã nhận được lời khen ngợi từ Pep Guardiola, người đã mô tả anh ấy là “một trong những người giỏi nhất mà anh ấy từng thấy”. Bernardo đã không để nó ít hơn và trong một cuộc phỏng vấn với TNT thể thaođáp lại những lời đó.

“Rất hạnh phúc, bởi vì ông ấy là một huấn luyện viên mà tôi có mối quan hệ rất tốt, nếu không muốn nói là huấn luyện viên giỏi nhất trong lịch sử. Nhận được lời khen này có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Hãy cố gắng đáp lại bằng một màn trình diễn và giúp câu lạc bộ này đạt được càng nhiều càng tốt. Và hãy mang lại niềm vui cho người hâm mộ, những người đã cho chúng tôi tất cả mọi thứ”, anh nói.

Trong phân tích của mình về trận thua, Bernardo bác bỏ ý kiến ​​cho rằng truyền thống và những chiếc áo sơ mi nặng nề có thể giúp giành chiến thắng trong các trận đấu, anh nhớ lại quá khứ của mình trong Benfica.

“Một đêm tuyệt vời đối với chúng tôi, chúng tôi đã kiểm soát trận đấu ngay từ phút thứ 1, hãy để (các Real Madrid) lùi sâu, tạo ra cơ hội ghi bàn, điều mà năm ngoái còn thiếu. Chúng tôi đã phạm sai lầm, nhưng năm nay mọi thứ đã đến với nhau. Rất hài lòng với thành tích của đội và vì có cơ hội giành chiến thắng trong cuộc thi. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong trận chung kết, nhưng chúng tôi hạnh phúc.”

“Chiếc áo đấu là điều đáng tự hào khi bạn chơi cho đội bóng hàng đầu, nhưng tôi lớn lên ở một câu lạc bộ lớn ở Bồ Đào Nha và chiếc áo đấu không tự thi đấu. Khi tôi chơi cho Benfica, chiếc áo đó không dành cho tôi. Nếu tôi muốn giành chức vô địch, tôi phải thể hiện điều đó cho chính mình. Trong bóng đá, nó thể hiện trên sân, bất kể trên sân là gì. Tôi lớn lên ở những câu lạc bộ như thế này và cảm nhận được sức nặng của chiếc áo. Nếu tôi không chạy, tôi sẽ thua trận đấu”, anh kết luận.

Các trận đấu sắp tới của Manchester City:

  • Chelsea (B) – Chủ Nhật (21/05), 12h (từ Brasilia) – Premier League – Phát trực tiếp đang bật TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Brighton (F) – Thứ 4 (24/05), 16h (từ Brasilia) – Premier League – Phát trực tiếp đang bật TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+