Năm ngày sau khi được không phạm tội hiếp dâm và âm mưu tương tự mà anh ta phải đối mặt ở Anhhậu vệ trái Benjamin Mendy đã được công bố là một bản hợp đồng mới Lorienttừ Pháp.

Nhà vô địch thế giới 28 tuổi đã ở cùng Pháp năm 2018 và cũthành phố Manchesterđã ký hợp đồng với câu lạc bộ Pháp trong hai mùa giải và sẽ mặc áo số 5.

Không thi đấu trong 2 năm, Mandy bị buộc tội cưỡng hiếp một phụ nữ 24 tuổi trong căn phòng tại nhà riêng ở thành phố Chester vào tháng 10/2020. Hai năm trước đó, một phụ nữ 29 tuổi khác cũng tố cáo vận động viên này cố cưỡng hiếp cô.

Đầu năm nay, anh ta đã được tuyên trắng án về các tội danh tình dục khác, sẽ diễn ra từ tháng 10 năm 2018 đến tháng 8 năm 2021. Chỉ có ý kiến ​​của bồi thẩm đoàn về hai tội danh cuối cùng đang chờ xử lý, trong đó anh ta được tuyên trắng án vào thứ Sáu tuần trước (14).

Vào tháng 8 năm 2021, Mendy bị bắt nhưng được thả sau khi nộp tiền bảo lãnh và luôn phủ nhận mọi cáo buộc.

Hậu vệ này đã được Man City ký hợp đồng vào năm 2017, cùng với Monaco. Mối quan hệ của anh ấy với câu lạc bộ tiếng Anh kết thúc vào giữa năm 2022, khi anh ấy bị loại khỏi đội.