thành phố Manchester đánh bại Young Boys thứ Ba tuần trước (7) 3-0 và xác nhận một suất vào vòng loại trực tiếp giải vô địch. Tuy nhiên, anh ấy mất một cầu thủ chủ chốt vì chấn thương và khiến toàn đội lo lắng. Cúp thế giới câu lạc bộnơi bạn có thể đối mặt Fluminense trong một quyết định lớn.

John Stones, ‘kẻ pha trò’ của Guardiola, khi chơi ở hàng phòng ngự và tiền vệ, đã rời trận đấu ở hiệp một và sẽ phải ngồi ngoài thời gian dài, như huấn luyện viên người Tây Ban Nha thông báo trong cuộc họp báo.

“John (Stones) lại cảm thấy điều đó. Tôi xin lỗi anh ấy. Đó là một mất mát lớn đối với chúng tôi. Anh ấy rất quan trọng trong những gì anh ấy làm. Nhưng quá trình hồi phục và mùa giải sẽ còn dài. Anh ấy sẽ trở lại mạnh mẽ hơn, nhưng tôi nghĩ anh ấy sẽ phải ngồi ngoài một thời gian”, anh nói trước khi được hỏi về loại chấn thương mà cầu thủ người Anh gặp phải.

“Anh ấy cơ bắp, sẽ phải mất một thời gian. Thật xấu hổ cho anh ấy, một chuyên gia đáng kinh ngạc. Đó là một điều đáng xấu hổ và là một tin xấu đối với chúng tôi”, anh nói thêm.

Chấn thương của Stones xảy ra ngay sau khi hậu vệ này bình phục sau một vấn đề thể lực khác khiến anh phải nghỉ thi đấu. 10 Cam kết đầu tiên của City trong mùa giải.

Các trận đấu tiếp theo của Man City:

  • Chelsea (F) – 12/11, 1:30 chiều (giờ Brazil) – Premier League – Truyền phát TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Liverpool (C) – 25/11, 9:30 sáng (giờ Brazil) – Premier League – Truyền phát TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • RB Leipzig (C) – 28/11, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch