Jude Bellingham chỉ cần sáu tháng để đầu hàng Real Madrid. Được công bố vào tháng 6 năm ngoái sau khi nổi bật với Borussia DortmundTiền vệ tấn công người Anh khen ngợi CLB hiện tại.

Trong một cuộc phỏng vấn với Truyền hình Real Madrid, Bellingham gọi điện Real Madrid “câu lạc bộ lớn nhất thế giới” và tiết lộ cảm giác khi chơi ở Santiago Bernabéu.

“Bạn có biết rằng Real Madrid Đó là câu lạc bộ lớn nhất thế giới, nhưng sẽ khác khi bạn trải nghiệm cảm giác đó. Đặc biệt là ở Bernabéu, với cách bố trí mới và vẻ ngoài của nó, thật không thể tin được. Giống như chơi ở Đấu trường La Mã, bạn cảm thấy mình như một đấu sĩ thực sự”, anh nói.

“Tôi cảm thấy như ở nhà ở thành phố. Gia đình tôi rất thoải mái, tôi có những người bạn rất yêu quý thành phố. Người hâm mộ rất tôn trọng, họ đối xử rất tốt với tôi. Tôi cảm thấy như mình đã ở đây nhiều năm”, anh nói thêm .

Real Madrid, Bellingham tranh chấp 26 trận và ghi 18 bàn, ngoài ra còn đóng góp 8 đường kiến ​​tạo. Con số đó giúp tiền vệ này được bình chọn là cầu thủ U21 hay nhất châu Âu.

“Tôi rất hài lòng với sự khởi đầu. Mục tiêu chỉ là giữ anh ấy trong suốt mùa giải và nhiều hơn thế nữa ở câu lạc bộ tuyệt vời này”, cầu thủ người Anh, người còn hợp đồng với Real đến tháng 6 năm 2029, kết luận.