Điểm nổi bật từ Borussia Dortmund ngôi sao của Real Madrid, Jude Bellingham sống một năm 2023 kỳ diệu. Và mùa giải đầu tiên của anh ấy ở đội Merengue không thể tuyệt vời hơn được nữa 15 Mục tiêu của tôi 17 trò chơi, bên cạnh đó bốn giúp đỡ

Bất chấp tất cả tài năng của mình, tiền vệ này vẫn ghi nhận người chịu trách nhiệm chính cho giai đoạn tốt của anh ấy: huấn luyện viên Carlo Ancelotti.

”Tôi đã nỗ lực và kiên trì cam kết vượt qua chính mình bằng công việc. Nhưng phải cảm ơn thầy Ancelotti, người đã tìm ra vị trí phù hợp cho tôi và cho tôi nhiều tự do hơn trên sân. Vì vậy, bây giờ tôi bay ”, anh nói trong một cuộc phỏng vấn với tờ báo “Tuttosport”.

Mang chiếc áo số 5 bất tử của Zidane, Bellingham trở thành nhân vật quan trọng ở Real sau chấn thương của Vinicius Junior, và dường như không gặp vấn đề gì trong việc thích nghi với câu lạc bộ mới. Tuy nhiên, có một điều vẫn khiến anh bận tâm.

”Tôi vẫn không nói được tiếng Tây Ban Nha… Tôi xin lỗi, nhưng tôi đang gặp phải những trở ngại không ngờ với ngôn ngữ này. Thật khó cho tôi, tôi thừa nhận. Trong mọi trường hợp, tôi hứa sẽ cam kết tốt nhất”, anh tiết lộ.

Trận đấu tiếp theo Real Madrid

  • Bắp chân (F): 12/9, 12:15 trưa (giờ Brazil) – LALIGA – com trực tiếp trên ESPN trên Star+

  • Liên minh Berlin (F): 12/12, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • Villarreal (C): 17/12, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – LALIGA – com trực tiếp trên ESPN trên Star+