Một khởi đầu đáng khích lệ cho mùa giải Jude Bellingham đã biện minh cho mỗi người 550 triệu đô la R được trả bởi Real Madrid ĐẾN Borussia Dortmund để ký hợp đồng với viên ngọc Anh, giành chiến thắng trong cuộc tranh chấp hậu trường kéo dài nhiều tháng với thành phố Manchester e Liverpool.

Cầu thủ ghi 10 bàn trong 10 trận đầu tiên trên mọi đấu trường, tiền vệ này đã cân bằng số lượng bóng vào lưới không ai khác chính là Cristiano Ronaldo khi đến Santiago Bernabéu, tính đến số trận đấu tương tự.

Tuy nhiên, màn trình diễn của Bellingham tốt hơn cầu thủ người Bồ Đào Nha vì anh tham gia nhiều hơn vào các bàn thắng cho Real Madrid.

Dù CR7 chỉ đóng góp 1 pha kiến ​​tạo trong chục trận đầu tiên nhưng số 5 Carlo Ancelotti đã thực hiện 3 đường chuyền quyết định cho đồng đội tìm kiếm mành lưới.

Trong số 10 bàn thắng của Jude Bellingham mùa này, có 8 bàn được ghi LALIGA, khiến tiền vệ này bị cô lập trong danh sách Vua phá lưới của giải đấu. Hai trận còn lại được ghi ở các trận đấu vòng bảng Giải vô địch UEFA.

“Mọi việc diễn ra tốt đẹp, nhưng anh ấy [Bellingham] Anh nhận ra mình không phải là một tiền đạo ghi bàn. Ưu tiên hàng đầu không phải là ghi bàn. Sẽ đến lúc anh ấy không ghi bàn và anh ấy sẽ có thể đóng góp theo những cách khác, bằng nỗ lực và chất lượng”, HLV Carlo Ancelotti nói sau trận thua 0-4 của Real Madrid trước Osasuna, trong đó có hai bàn thắng của viên ngọc quý nước Anh. .

Trận đấu tiếp theo Real Madrid

  • Sevilla (F) – 21/10, lúc 1:30 chiều – LALIGA

  • Braga (F) – 24/10, lúc 4 giờ chiều – Giải vô địch UEFA