Real Madrid tự tin rằng việc tuyển dụng Jude Bellingham qua 103 triệu euro (543 triệu đô la R vào thời điểm đó) Cộng thêm 30% giá cố định trong biến số sẽ được coi là một món hời.

Tài nguyên câu lạc bộ được đề cập bởi TRÒ CHƠI coi rằng khoản đầu tư được thực hiện trước đây Borussia Dortmund đã thành công về mặt thể thao và tiếp thị và cầu thủ người Anh “sẽ rẻ” vì anh sẽ “tạo nên lịch sử” tại Santiago Bernabéu.

Như ESPN phát hiện, Real Madrid, trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm ngoái, đã coi ngôi sao người Anh là một cầu thủ chiến lược vì họ tin rằng anh có đủ tài năng và độ tuổi lý tưởng để trở thành một trong những thủ lĩnh của câu lạc bộ trong thập kỷ tới.

Nhưng trung vệ này thậm chí còn vượt quá sự mong đợi trong lần đầu tiên 11 Trận đấu áo trắng, ghi bàn 10 mục tiêu và quà tặng ba đã giúp trở thành cầu thủ xuất sắc nhất trong đội hình của Carlo Ancelotti.

Cái tên Bellingham đã được mọi người nhắc tới kể từ giai đoạn tiền mùa giải. Các nhà quản lý, ban huấn luyện và thậm chí cả các cầu thủ của đội một thừa nhận TRÒ CHƠI những người đã rất ngạc nhiên về trình độ của họ trên sân và trong tập luyện.

Đồng nghiệp trong phòng thay đồ được giới thiệu bởi TRÒ CHƠI mô tả Jude Bellingham là “một người chuyên nghiệp từ đầu đến chân” và nhấn mạnh rằng anh ấy đã chiến thắng trong phòng thay đồ trong giai đoạn tiền mùa giải. Nguồn tin cho biết: “Vóc dáng của anh ấy khiến tất cả chúng tôi ngạc nhiên”. Nhân vật chính cũng nói rằng tiền vệ người Anh có mối quan hệ tốt với các đồng đội, chăm sóc bản thân rất tốt và thậm chí còn bắt đầu nói được một chút tiếng Tây Ban Nha.

Hội đồng quản trị tin tưởng rằng bản hợp đồng này là một thành công và làm nổi bật cá tính tuyệt vời mà Bellingham đã thể hiện kể từ ngày đầu tiên anh ấy ở câu lạc bộ. Hơn nữa, nguồn tin này kể lại rằng cầu thủ người Anh đã từ chối lời đề nghị cao cấp từ thành phố Manchester bởi vì anh ấy muốn thành công ở Real Madrid.

Bellingham ra mắt vào ngày 24 tháng 7 trong trận giao hữu với Milano tại Rose Bowl ở Pasadena, California. Đêm đó, cựu cầu thủ Borussia Dortmund nổi bật với tư thế và sự hiện diện trên sân, như một trong những cầu thủ tận tâm nhất. Một nguồn tin casting khác cho biết TRÒ CHƠI rằng, trong trận đấu, các đồng đội của anh ấy đã xác nhận những cảm xúc tốt đẹp mà cầu thủ này có được khi tập luyện: “Có cảm giác như anh ấy đã ở với chúng tôi được hai năm vậy”, họ nói.

Real Madrid đã theo dõi sự phát triển của anh ấy kể từ khi anh ấy bắt đầu khi còn là một thiếu niên ở Birmingham City và mùa hè năm ngoái đã quyết định biến anh ấy trở thành cầu thủ bóng đá đắt giá thứ hai trong lịch sử của họ, sau Eden Hazard, đánh bại Manchester City và Liverpool trong cuộc đua giành chữ ký của anh ấy. Florentino Pérez tự tin rằng anh sẽ đạt được thành công nhưng các nguồn tin đảm bảo TRÒ CHƠI rằng câu lạc bộ da trắng rất phấn khích vì khi xem trực tiếp, họ tin rằng nó sẽ tốt hơn những gì họ tưởng tượng.

Nguồn tin nhấn mạnh rằng Bellingham biết rất rõ việc chơi cho một đội bóng như Real Madrid sẽ như thế nào và có trách nhiệm xóa tan những nghi ngờ dựa trên chủ đề xung quanh việc anh đến: cầu thủ người Anh không thích nghi được với môi trường xung quanh. LALIGAmối nguy hiểm khi phải đối mặt với áp lực khi chơi cho Real Madrid hoặc khả năng tập luyện cho một hệ thống chơi khác với những gì anh ấy quen.

Ở một góc khác của câu lạc bộ, một nguồn tin khác tiết lộ TRÒ CHƠI rằng con số của Bellingham rất có lợi cho việc triển khai hơn nữa hình ảnh của Real Madrid trên thị trường Anh. Cũng theo nguồn tin này, Bellingham thích một “hình ảnh ấm áp và gần gũi, truyền tải niềm tin đến người hâm mộ ở mọi nơi trên thế giới”. Hơn nữa, cầu thủ này thích tham gia vào tất cả các sáng kiến ​​​​có thể giúp câu lạc bộ tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu trên mạng xã hội.

Nói về hình ảnh, câu lạc bộ yêu thích màn ăn mừng nổi tiếng hiện nay của Bellingham khi anh ghi bàn bằng cách đưa tay ra và hôn tấm khiên. Ở hậu trường, họ tin rằng đó là một cử chỉ sẽ trở thành biểu tượng và nó đã thu hút rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ vì nó mô tả một cách hoàn hảo cảm giác của Merengues.

Nguồn tin từ câu lạc bộ này cũng xác nhận rằng TRÒ CHƠI rằng cầu thủ này mới 20 tuổi và không ai biết trần của anh ta sẽ ra sao.

Trận đấu tiếp theo Real Madrid

  • Sevilla (F) – 21/10, 1:30 chiều (giờ Brazil) – LALIGA – Phát sóng trực tiếp ESPN không có Star+

  • Braga (F) – 24/10, 4 giờ chiều (giờ Brazil) – Giải vô địch UEFA

  • Barcelona (F) – 28/10, 11:15 sáng (giờ Brazil) – LALIGA – Phát sóng trực tiếp ESPN không có Star+