Thứ Bảy tuần này (28), Jude BellinghamNgôi sao mới Real Madridsẽ thi đấu trong trận El Clásico đầu tiên bắt đầu lúc 11:15 sáng (giờ Brazil), với truyền hình trực tiếp qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.

Được ký hợp đồng ở vị trí tiền vệ trong những năm thành công ở Real, cầu thủ người Anh 20 tuổi không mất nhiều thời gian để chứng tỏ giá trị của mình. Trong 12 trận đấu cho đến nay, 11 bàn thắng đã được ghi. Những con số của anh ấy rất ấn tượng và khiến đội bóng Barcelona Xem sự cạnh tranh của bạn.

“Tôi nghĩ thực ra anh ấy là một cầu thủ phi thường, nhưng giống như anh ấy, cũng có rất nhiều cầu thủ xuất sắc ở Madrid. Hy vọng chúng tôi có thể làm được những gì tôi đã nói, một trận đấu rất hoàn chỉnh để những cầu thủ này không thể thể hiện được”, Gavi nói với ESPN.

Đối với các trận đấu sâu LALIGABarça đã sẵn sàng đối đầu với Bellingham, theo báo cáo của thủ môn Marc-André Ter Stegen.

“Anh ấy chắc chắn ở dạng đặc biệt. Và thật thú vị khi thấy anh ấy, với tư cách là một tiền vệ, luôn xâm nhập vòng cấm và ghi nhiều bàn thắng như vậy. Và mọi người, tôi đã nghe mọi người nói đồng ý, hãy để anh ấy chơi trong bốn hoặc năm tuần và anh ấy sẽ không giống như vậy, nhưng anh ấy vẫn rất mạnh mẽ và rất thú vị khi nhìn từ góc độ trung lập”, anh đánh giá.

“Nhưng chúng tôi chắc chắn muốn tránh điều đó. Anh ấy bước vào khu vực này và có thể ảnh hưởng tới trận đấu của chúng tôi. Vì vậy, vâng, chúng tôi muốn kiểm soát trận đấu như những gì chúng tôi đã làm trong vài trận gần đây, luôn đối đầu với nhau”, anh ấy nói thêm.

Mặt khác, Ilkay Gündongan cho rằng cách tốt nhất để ngăn chặn quân át chủ bài người Anh là tập thể. “Mọi thứ chúng tôi làm trong đội này đều được thực hiện tập thể. Chúng tôi biết chúng tôi cũng có tất cả những phẩm chất cá nhân, nhưng tôi biết rằng vào cuối ngày, chúng tôi phải chơi với 11 cầu thủ trên sân.”

“Vì vậy, nếu tập thể chúng tôi không tốt, một cầu thủ có thể tỏa sáng trong ngày thứ Sáu hoặc một vài trận đấu hoặc bất cứ điều gì, nhưng chúng tôi sẽ không giành được nhiều chiến thắng. Vì vậy, rõ ràng mọi việc chúng tôi làm, chúng tôi đều muốn làm tốt như toàn đội. Và đó là điều chính mà tôi nghĩ: cố gắng cạnh tranh tất cả các danh hiệu”, anh kết luận.

Xem ở đâu Cổ điển giữa Barcelona và Real Madrid?

Barcelona x Real MadridThứ Bảy tuần này (28), lúc 11:15 sáng (giờ Brazil), bởi LALIGAtem truyền hình trực tiếp qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.