Chín điểm, tỷ lệ thành công 100% và khả năng bất tử sẽ khiến bạn vô cùng ghen tị. Đây là thành phố Manchesterđối mặt với Thanh Niên (SUI) Thứ Ba tuần này (7), tại sân Etihad, vòng 4 giải vô địchvới hai mục tiêu chạy song song.

Một chiến thắng nữa trước người hâm mộ là đủ để đảm bảo sớm lọt vào vòng 16 đội Champions League, giải đấu mà Man City hiện là nhà vô địch và được coi là một trong những ứng cử viên có thể giành chiến thắng một lần nữa.

Nhưng hơn thế nữa, nhà vô địch mới nổi trước Young Boys vào thứ Ba tuần này sẽ rời đội Pep Guardiola rất gần với kỷ lục đã có hiệu lực ở Anh kể từ năm 1892. Dấu ấn ấn tượng thuộc về Sunderlandngười đã thắng 24 trận liên tiếp trước người hâm mộ quê nhà trong khoảng thời gian từ tháng 12 năm 1890 đến tháng 4 năm 1892.

Manchester City đang tiến gần hơn: có 22 trận thắng, tất cả đều đến vào năm 2023, vì lần cuối cùng họ đánh mất một điểm là vào ngày 31 tháng 12 năm 2022, khi họ hòa 1-1 với Manchester City. EvertonPremier League.

Từ đó, các bên Công dân trở nên bất khả chiến bại trên sân Etihad, trong đó có kết quả ấn tượng: 4-0 ở Chelsea7 một 0 không RB Leipzig6 x 0 không Burnley4 một 1 không Liverpool3 một 0 không Bayern München4 một 1 không Arsenal e 4 a 0 không Real Madridtrong số những người khác.

Đó chính là kích thước của “con quái vật” mà Young Boys sẽ cố gắng ngăn chặn lúc này. Nếu Man City đứng đầu bảng G với 9 điểm thì người Thụy Sĩ chỉ ghi được 1 điểm và cần phải thắng, đồng thời hy vọng có thể sẩy chân trước Leipzig nếu muốn tiếp tục nuôi giấc mơ vượt qua vòng loại.

Trận đấu tiếp theo Manchester City

  • Chàng trai trẻ (C) – 11/7, lúc 5 giờ chiều (giờ Brazil) – Giải vô địch UEFA

  • Chelsea (F) – 11/12, lúc 1:30 chiều (giờ Brazil) – Premier LeagueVới giao hàng ESPN không có Star+

  • Liverpool (C) – 25/11, lúc 9:30 sáng (giờ Brazil) – Premier LeagueVới giao hàng ESPN không có Star+