Barcelona đưa ra lời xin lỗi công khai tới kẻ tấn công Vinicius Jr.làm Real Madridsau khi người phát ngôn của câu lạc bộ blaugrana phủ nhận việc cầu thủ người Brazil từng bị phân biệt chủng tộc, nói rằng anh ta xứng đáng “nhận một cái tát”.

thứ ba tuần trước (24), Trại Miquellà thành viên của hội đồng quản trị Barça, đã gây ra tranh cãi về tài khoản của anh ấy trên X (mạng xã hội trước đây gọi là Twitter) hiện hành thắng hai bạn bánh trứng đường qua Braga, bởi giải vô địch.

Camps nhanh chóng xóa nó chức vụnhưng những lời này đã lan truyền trên báo chí Tây Ban Nha và có tác động rất lớn.

“Đó không phải là phân biệt chủng tộc. Anh ta đáng bị ăn tát vì là một tên hề và một đứa nhóc. Anh ta thực hiện cú đạp bàn đạp không cần thiết và vô nghĩa này giữa sân để làm gì?”, cầu thủ Barcelona viết.

Trong cuộc phỏng vấn vào thứ Tư tuần này (25), sau Barcelona giành chiến thắng trước Shakhtar Donestk Quán quânhoặc phó chủ tịch cule, Rafa Yusteđã xin lỗi và nói rằng điều này sẽ không xảy ra nữa.

Yueste cũng nhân cơ hội này gửi tin nhắn trực tiếp cho Vini Jr.

“Nếu Vinicius lắng nghe tôi, tôi muốn nói với anh ấy rằng tôi đảm bảo điều này sẽ không bao giờ xảy ra nữa”, chiếc mũ đội đầu hét lên trong một cuộc phỏng vấn với ngôi sao điện ảnh.

Ông nói thêm: “Ngay cả khi đó là một sai sót thì điều này đáng lẽ không nên được công bố. Nó hoàn toàn không phù hợp”.

Cầu thủ người Brazil luôn là mục tiêu của những cuộc biểu tình phân biệt chủng tộc tại các trận đấu bóng đá. LALIGA – cuối tuần trước, một tình tiết mới đã xảy ra trong trận đấu với Sevilla.

Đầu tháng, anh đưa ra bằng chứng trước tòa trong phiên tòa xét xử 3 CĐV Valencia người bị buộc tội phân biệt chủng tộc trong trận đấu với Real, vào tháng 5 năm nay.

Dù sao đi nữa, bài đăng của Miquel Camp đã làm nóng thời gian trước đó Cổ điển Thứ Bảy tuần này (28), lúc 11:15 sáng (giờ Brazil), với Giao hàng qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.

Để cố gắng xoa dịu căng thẳng, HLV Barca Xavi Hernandezcũng chỉ trích tin nhắn của người phát ngôn blaugrana.

“Nếu anh ấy xóa ( chức vụ), nên tôi không phải nói gì cả”, huấn luyện viên nói.

“Tôi không thích bất cứ điều gì tạo ra căng thẳng trước trận đấu, dù đó là máy điều hòa hay máy tính. tweet không phù hợp. Chúng tôi muốn một cái Cổ điển với sự công bằng và sự ngưỡng mộ lẫn nhau giữa mọi người”, ông nói.

Theo một số phương tiện truyền thông Tây Ban Nha, chủ tịch của Real Madrid, Florentino Perezsẽ không tham dự trận đấu tại sân vận động Olympic ở Barcelona như một hình thức phản đối.

Xem ở đâu Cổ điển giữa Barcelona và Real Madrid?

Barcelona x Real MadridThứ Bảy tuần này (28), lúc 11:15 sáng (giờ Brazil), bởi LALIGAtem truyền hình trực tiếp qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.