Thứ Bảy tuần này (28), Barcelona nhận được Real Madridem Cổ điển không thể bỏ qua, lúc 11:15 sáng (giờ Brazil), với giao hàng trực tiếp bằng TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.

Người sẽ làm giám khảo trận derby nóng bỏng nhất LALIGA được xác định vào thứ Năm tuần này (26): cựu chiến binh Chúa Giêsu Gil Manzano39 tuổi.

Được coi là một trong những trọng tài chính của bóng đá châu Âu, Manzano đã có mặt một cách đầy tò mò trong một số trận đấu giữa Barça và Real. Chính xác, chỉ có hình dạng hai.

Lần đầu tiên xảy ra vào năm 2014, kết thúc bằng chiến thắng bánh ngọt từ 3 ​​đến 1.

Lần thứ hai là vào năm 2021, nhưng theo một cách gây tò mò: ban đầu anh không được chọn vào vai kinh điển mà được đưa vào làm “dự bị” sau “người khởi xướng”, huyền thoại Mateu Lahoz, bị thương ngay trước trận chiến. Một lần nữa, Real lại giành chiến thắng với tỷ số 2-1.

Tuy nhiên, theo báo chí Tây Ban Nha, việc bổ nhiệm Manzano vào Cổ điển Mọi chuyện ở Catalonia không được tốt lắm.

Điều này xảy ra bởi vì, trong những năm gần đây, trọng tài nổi tiếng với việc tung ra những “cú sút lớn” cho Barça, thậm chí phải rút thẻ đỏ hiếm hoi. Lionel Messi.

Sự việc xảy ra vào năm 2021, trong trận chung kết Siêu cúp Tây Ban Nha giữa Barcelona và Thể thao Bilbaosau khi trọng tài phân tích giá thầu trên màn hình và quyết định đuổi cầu thủ người Argentina ra sân.

Bằng cách này, Manzano cuối cùng đã bị gắn cờ vì cho Messi thấy chiếc thẻ đỏ đầu tiên trong một trận đấu chính thức của đội. cule trong suốt lịch sử.

Trước đó, anh còn gây chú ý khi trục xuất thêm 2 thành viên nữa trong “bộ ba MSN” nổi tiếng: Brazil Neymar và Uruguay Luis Suarez.

Neymar đi tắm sớm trong trận đấu với Málaga, mùa giải 2016/17 LALIGAsau trận đấu với Diego Llorente.

Đã tay súng Anh hoàn toàn không phải nhận một thẻ đỏ nào, nhưng bị đuổi khỏi sân với hai thẻ vàng trong cuộc đụng độ với Atlético de Madrid, ở Copa del Rey 2016/17.

Gần đây, Manzano cũng đã Robert lewandowski cánh đồng The Pole nhận hai thẻ vàng trong trận đấu với Osasuna, vào tháng 11 năm 2022, và gia nhập “bộ sưu tập” những người nổi tiếng đã bị trọng tài đuổi khỏi sân.

Xem ở đâu Cổ điển giữa Barcelona và Real Madrid?

Barcelona x Real MadridThứ Bảy tuần này (28), lúc 11:15 sáng (giờ Brazil), bởi LALIGAtem truyền hình trực tiếp qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.