Thứ Bảy (28) sẽ rất đặc biệt đối với bóng đá thế giới, vì đây là ngày kinh điển lớn nhất thế giới, giữa Barcelona e Real Madridtrong một cuộc chiến với được phát sóng bởi ESPN trên Star+. Ngoài tất cả sự kình địch giữa hai gã khổng lồ Tây Ban Nha, cuộc đụng độ còn khiến một số ngôi sao lớn nhất của bóng đá chạm trán nhau.

Và nếu giá trị đội hình là yếu tố quyết định thì đội bóng thủ đô đang có lợi thế hơn đối thủ. Theo một cuộc khảo sát tại Thị trường chuyển nhượngtất cả các cầu thủ Real cộng lại trị giá 1,02 tỷ euro (5,37 tỷ R$), so với 862 triệu euro (4,54 tỷ R$) của các cầu thủ Barça.

Sự mất cân bằng phần lớn là do Vinicius Jr. e Jude Bellinghamhai cầu thủ có giá trị nhất trận đấu, trị giá 150 triệu euro (790,1 triệu đô la R) mỗi người.

Ở Barcelona, ​​cầu thủ đắt giá nhất là Pedri, người có giá 100 triệu euro (526,7 triệu R$), ngang giá với hai cầu thủ khác của Madrid là Fede Valverde và Rodrygo.

Mặt khác, các ngôi sao thích nó Luka Modric e Robert lewandowski, cả hai đều được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới nhưng không nằm trong số những cầu thủ giá trị nhất, phần lớn là do tuổi tác đã cao. Tiền vệ người Croatia, ở tuổi 38, trị giá “chỉ” 10 triệu euro (52,68 triệu đô la R), trong khi cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Ba Lan, hiện 35 tuổi, có giá 30 triệu euro (158 triệu đô la R).

Xem ở đâu Cổ điển giữa Barcelona và Real Madrid?

Barcelona x Real MadridThứ Bảy tuần này (28), lúc 11:15 sáng (giờ Brazil), bởi LALIGAtem truyền hình trực tiếp qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.