đai vô địch LaLiga làm Barcelona đã được “đóng dấu” vào thứ bảy này (20). Thi đấu tại Camp Nou chật cứng với hơn 88.000 người hâm mộ, đội bóng xứ Catalan đã khiến người hâm mộ thất vọng và để thua với tỷ số cách biệt. 2 một 1 ĐẾN xã hội thực, trong một cuộc chiến hợp pháp cho hiệp thứ 35. Trận đấu được truyền hình trực tiếp TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.

Đây là trận đấu đầu tiên culé sau khi giành chức vô địch Tây Ban Nha, được tổ chức trong chiến thắng 4-2 trước các đối thủ người Tây Ban Nhakhông phải chủ nhật tuần trước (14).

Trong cuộc đối đầu vào thứ Bảy này, Barça được vinh danh với truyền thống hành lang. Đám đông cuồng nhiệt khi các nhà vô địch bước vào sân, trong khi phe đối lập tán thưởng màn trình diễn của Barcelona.

Tuy nhiên, niềm vui kết thúc ở đó, bởi vì blaugrana rõ ràng đã đi vào “chế độ nghỉ lễ” và bị Basques đánh bại khá nhiều.

những chiếc tất Mikel Merino mở tỷ số cho Sociedad trong 5 hiệp một, trong khi matador Sorloth đóng tài khoản ở giữa giai đoạn hoàn thành.

trưởng, Lewandowski giảm giá cho đội chủ nhà ở 45 của hiệp 2, nhưng phản ứng dừng lại ở đó.

Nhân tiện, lợi thế của đội khách là rất lớn, và tỷ số có thể dễ dàng kết thúc tồi tệ hơn cho Barcelona.

Tuy nhiên, kết quả không thay đổi mọi thứ đối với culémà bây giờ chỉ tuân theo lịch trình bên trong LaLiga và đợi cho đến khi mùa giải kết thúc.

Tuy nhiên, đối với Real Sociedad, chiến thắng thật xuất sắc.

Với 65 điểm, đội bóng xứ Basque đang đứng ở vị trí thứ 4 và đang có lợi thế 5 điểm Villarrealđang ở trong tình trạng tốt để cạnh tranh ở cấp độ tiếp theo giải vô địch.

Nhưng nó kết thúc với một bữa tiệc!

Sau trận đấu, toàn đội và ban huấn luyện đã ăn mừng chiến thắng LaLiga với người hâm mộ.

vô lăng Busquetsngười chơi trận cuối cùng ở Camp Nou, được khen ngợi, huấn luyện viên cũng vậy Xavi.

Phân loại LaLiga:

  • Barcelona:đặt, với 85 mắt

  • xã hội thực: đặt, với 65 mắt

Các trận đấu sắp tới của Barca:

  • Valladolid (F) – Thứ 3 (23/05), 17h (từ Brasilia) – LaLiga – Với một phát sóng trực tiếp bởi TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • đảo Mallorca (B) – Chủ Nhật (28/05), 14:30 (từ Brasilia) – LaLiga – Với một phát sóng trực tiếp bởi TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

Các trận đấu sắp tới của Real Sociedad:

  • Almeria (C) – Thứ Ba (23/05), 14:30 (từ Brasilia) – LaLiga – Với một phát sóng trực tiếp bởi TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Atlético Madrid (F) – Chủ Nhật (28/05), 14:00 (từ Brasilia) – LaLiga – Với một phát sóng trực tiếp bởi TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+