Bây giờ là chính thức: Victor Roque Nó đến từ Barcelona.

sau đó thỏa thuận mà chủ tịch Joan Laporta mong đợitrang web chính thức của câu lạc bộ đã thông báo về việc ký kết vào thứ Tư tuần này (12), so sánh cầu thủ này với một con hổ.

Tiền đạo này sẽ cập bến Catalonia với hợp đồng đến mùa giải 2030/31với hình phạt thôi việc là 500 triệu euro (2,6 tỷ R$).

Vítor Roque, tuy nhiên, sẽ ở lại Brazil cho đến giữa năm sau và sẽ chỉ gia nhập Barcelona tháng 6 năm 2024.

Thỏa thuận giữa Athletico-PR và Barcelona cho Vitor Roque

Thỏa thuận được đóng trên số tiền thỏa thuận có thể đạt được 74 triệu euro (396 triệu R$) trong đoạn văn hiện tại), với bão nhiệt đới vẫn tiết kiệm 20% quyền kinh tế của kẻ tấn công. Brazil lập tức bỏ túi 40 triệu euro (213,4 triệu BRL) đã sửa.

Thành phần của thỏa thuận như sau:

  • 40 triệu euro (213,4 triệu R$) cố định

  • 21 triệu euro (112 triệu R$) cho tiền thưởng liên quan đến bàn thắng, trận đấu và danh hiệu cũng như mục tiêu đạt được trong những năm tới

  • 13 triệu euro (69,3 triệu R$) tiền thuế mà Barcelona đã nộp

Các cuộc đàm phán được tiến hành bởi Alexandre Mattos, đại diện cho Athletico-PR, và Deco, cựu tiền vệ của Barcelona và hiện là giám đốc của câu lạc bộ. Người quản lý điền kinh đã ở thành phố Tây Ban Nha trong ba ngày để điều chỉnh các chi tiết và ký kết thỏa thuận.

Vitor Roque có lẽ là thương vụ đắt giá thứ 2 của bóng đá Brazil

Tổng giá trị các cuộc đàm phán giữa Athletico-PR và Barcelona có thể khiến Vitor Roque trở thành cuộc đàm phán lớn thứ hai trong lịch sử bóng đá Brazil cho châu Âu, vượt qua thương vụ bán Endrick của cây cọ ĐẾN Real Madrid. Tiền đạo trẻ alviverde cũng đã được đàm phán theo một điều khoản có thể thay đổi mà nếu được đáp ứng, có thể lên tới 72 triệu euro.

Ngôi đầu vẫn tiếp tục thuộc về Neymar. Kẻ tấn công, hiện đang ở trong Paris Saint Germainđã được bán bởi 88,4 triệu euro làm Santos cho Barcelona vào năm 2013.