Barcelona quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền vệ người Brazil Andrey Santos, từ Chelsea. Thông tin từ báo chí Tây Ban Nha Các môn thể thao.

Cầu thủ 19 tuổi được cho mượn một mùa giải tại Khu rừng Nottingham. Tuy nhiên, không chơi cho câu lạc bộ Premier Leagueồ cựuVasco muốn có nhiều phút hơn cho đội khác.

Nhà vô địch của LALIGA Họ đã xác định cầu thủ người Brazil là người kế thừa tiềm năng cho Sergio Busquets và tin rằng Andrey có thể là một phần quan trọng trong hệ thống của HLV Xavi Hernandez.

Con át chủ bài của Barcelona trong cuộc đàm phán có thể là Deco, giám đốc thể thao của câu lạc bộ. Mối quan hệ tốt với Giuliano Bertolucci, người đại diện của tiền vệ này, có thể giúp ích trong việc đàm phán.

Trong kỳ chuyển nhượng vừa qua, Barcelona đã thể hiện sự quan tâm đến Andrey Santos. Tuy nhiên, không đưa ra lời đề nghị nào, Chelsea đã dẫn trước và khép lại cuộc đàm phán.

Cho Nottingham Forest mượn bởi nhạc blues, Andrey Santos chỉ có 90 phút thi đấu cùng HLV Steve Cooper. Đó là trận thua Burnley 0-1 ở vòng 2 Cúp Liên đoàn Anh.