Barcelona có một cựu tiền vệ trang trí là một trong những lựa chọn để tiếp quản quản lý bóng đá của câu lạc bộ vào mùa giải tới, theo TRÒ CHƠI.

Theo nguồn tin, chủ tịch của đội bóng xứ Catalan, John Laportatỏ ra muốn sở hữu cựu vận động viên blaugrana ở đầu câu lạc bộ. Tuy nhiên, vẫn chưa có thỏa thuận nào được hoàn tất.

Deco sẽ đến để thay thế Mateu Alemanysẽ rời Camp Nou vào cuối mùa giải tới, như được chỉ ra bởi TRÒ CHƠI thứ ba tuần trước (2).

Alemany, được mệnh danh là “nhà ảo thuật của thị trường bóng đá” ở Tây Ban Nha, vẫn sẽ thi đấu trong kỳ chuyển nhượng tiếp theo của Barça nhưng sẽ kết thúc thời gian của mình tại câu lạc bộ sau đó.

Theo điều tra của báo cáo, đội tiếp theo sẽ là Biệt thự Astontừ Anh, nơi anh ấy sẽ làm việc với huấn luyện viên Unai Emery.

Nguồn được nghe bởi TRÒ CHƠI họ cũng nói rằng Barcelona đang làm việc với hai cái tên khác để thay thế Alemany: chúa giêsu e Antonio Cordon.

Tuy nhiên, cho đến nay, không có gì được đóng lại và Deco đang chạy để làm việc trên bảng. culé.

Cầu thủ gốc Brazil đã trải qua 4 năm ở Camp Nou, ghi 20 bàn sau 161 trận trong màu áo đội tuyển Grená.

Với Blaugranas, Deco là nhà vô địch Quán quân và hai lần vô địch LaLigabên cạnh việc giành được hai Siêu cúp Tây Ban Nha.

Các trận đấu sắp tới của Barca:

  • người Tây Ban Nha (F) – 14/05, 4 giờ chiều (từ Brasilia) – LaLiga – Phát sóng trực tiếp TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • xã hội thực (C) – 21/05, được xác nhận – LaLiga – Phát sóng trực tiếp TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Valladolid (F) – 24/05, sẽ được xác nhận – LaLiga – Phát sóng trực tiếp TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+