John LaportaTổng thống Barcelonanói rằng nó là thích hợp để vinh danh Lionel Messi trùng với lễ khai trương chính thức của sân vận động đã được cải tạo Sân vận động Spotify.

Kể từ khi Messi rời câu lạc bộ vào tháng 8 năm 2021 do cuộc khủng hoảng tài chính của Barcelona, ​​​​đã có tin đồn về một trận đấu chia tay của cầu thủ người Argentina.

“Tôi đồng ý với việc họ (gia đình Messi) tôn vinh (Messi)”, Laporta nói khi được hỏi về việc tôn vinh Messi. “Ngày khai trương Sân vận động Spotify đó sẽ là một buổi hẹn hò tuyệt vời.”

Barça có kế hoạch trở lại Camp Nou vào mùa giải 2024/25, nhưng sẽ chỉ sử dụng 50% công suất trong khi quá trình cải tạo đang được tiến hành. Việc xây dựng được lên kế hoạch hoàn thành vào mùa giải 2025/26.

Messi cũng đã cân nhắc trở lại Barcelona trong những tuần gần đây, nhưng đã tuyên bố sẽ đến Barcelona Giữa Miami ngay sau khi hợp đồng của bạn với Paris Saint Germain hết hạn vào cuối tháng sáu.

Jorge Messi, cha và cũng là người đại diện của ngôi sao này, đã gặp riêng Laporta ở Barcelona hồi đầu tháng này để thông báo về quyết định của cầu thủ này.

“Messi muốn trở lại Barça,” Laporta nói. “Anh ấy đã có một thời gian rất khó khăn ở Paris. bố của bạn [Jorge] nói với tôi rằng anh ấy không muốn có áp lực đó. Người Catalonia tôn trọng anh ấy. Chúc may mắn cho anh ấy ở Miami. Barça sẽ luôn là nhà của cậu ấy.”