Sau một mùa bị xóa bởi Liverpoolvô lăng Arthur đáp ứng kỳ vọng để xác định bước tiếp theo trong sự nghiệp. Và trước đâySự kết hợp đã lên kế hoạch cho tương lai, thậm chí còn biết mình không muốn hành động ở đâu.

Trong một cuộc phỏng vấn dài với báo chí Tây Ban Nha Thế giới thể thaocầu thủ người Brazil, người vẫn còn hợp đồng với Juventus cho đến năm 2025, tiết lộ rằng anh ấy sẽ trở lại Ý để tái hiện nhằm mục đích trước mùa giải và trong khoảng thời gian đó, anh ấy sẽ quyết định tương lai của mình, vì kỳ chuyển nhượng chỉ mới bắt đầu. .

Arthur vẫn nhớ lộ trình Barcelonađội đầu tiên của anh ấy ở châu Âu và cố gắng tìm câu trả lời cho trải nghiệm mờ nhạt tại Anfield Road.

“Về nguyên tắc, tôi sẽ trở lại Turin, nhưng thời hạn chuyển nhượng còn rất dài và chúng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra. Điều gì đó thú vị có thể xảy ra với tôi và Juventus. Tôi có hợp đồng và sự tôn trọng, nhưng chúng ta sẽ xem”, anh ấy bắt đầu bằng cách nói

Giữa một kỳ chuyển nhượng bận rộn ở Ả Rập Xê Út, nơi đã thu hút những tên tuổi lớn từ bóng đá châu Âu để củng cố đội một của đất nước, tiền vệ này tiết lộ rằng, ngay cả ở tuổi 26, anh cũng không muốn chơi bóng ở Trung Đông, bất chấp tình hình thiên văn. số liệu được trả ở đó cho người chơi và những người có ý định ở lại Lục địa già.

Arthur cũng nói rằng anh ấy vẫn đang mơ đội Brazil và một trong những mục tiêu của anh là được khoác áo Amarelinha một lần nữa.

“Tôi mới 26 tuổi và tôi tin rằng mình có thể cống hiến nhiều hơn những gì đã đạt được cho đến nay. Tôi muốn chơi lại phong độ tốt nhất của mình, giành những chức vô địch quan trọng ở châu Âu và trở lại đội tuyển quốc gia Brazil.

“Trở lại đội tuyển quốc gia Brazil là một mục tiêu và tôi biết rằng mùa giải tới sẽ mang tính quyết định cho sự nghiệp của tôi.”

Được Barcelona thuê vào năm 2018 sau khi giành chiến thắng CONMEBOL Libertadores với Grêmio và tranh chấp Giải vô địch thế giới các câu lạc bộ năm trước, Arthur đã đến châu Âu khi còn trẻ và theo ý kiến ​​​​của anh ấy, điều này đã cản trở anh ấy. Tuy nhiên, ngày nay, anh ấy coi mình là một vận động viên giỏi hơn so với cầu thủ trẻ đến Camp Nou.

“Khi tôi đến Barça, tôi vẫn còn rất trẻ. Có lẽ tôi chưa đủ trưởng thành để đối mặt với những thử thách nhất định mà tôi phải đối mặt. Bây giờ tôi là một cầu thủ tốt hơn nhiều so với khi tôi đến Barça. Về mặt tinh thần, thể chất và cả lối sống. Tôi hiểu bóng đá. Hôm nay tôi cảm thấy mình có nhiều kinh nghiệm hơn và nó đáng giá cho cuộc sống của chính tôi. Ở khía cạnh cá nhân, trải qua những thời điểm khó khăn giúp tôi học hỏi được nhiều điều”, anh nói và tiết lộ rằng anh vẫn duy trì tình bạn từ thời còn ở tuyển Anh. Barcelona.

“Tôi nói chuyện rất nhiều với Frenkie de Jong, cũng như với Busi (Sergio Busquets) và với Jordi Alba, người vừa mới ra đi. Họ là những người bạn tuyệt vời. Tôi luôn cố gắng xem các trận đấu của họ, vì tôi thích lối chơi đó.”

Cuối cùng, cầu thủ người Brazil nói về trải nghiệm gần đây của anh ấy tại Liverpool và nói rằng theo ý kiến ​​​​của anh ấy, anh ấy đã không may mắn và dính chấn thương khiến anh ấy không thể chơi cho đội. Màu đỏ. Trong thời gian ở Anh, tiền vệ phòng ngự này đã chơi một trận chính thức cho đội.

“Tôi nghĩ mình đã hơi kém may mắn, nhưng đó là quá khứ và tôi cảm thấy tốt hơn trước rất nhiều. Tôi thực sự muốn trở lại thi đấu và tìm lại phong độ tối đa của mình với tư cách là một cầu thủ”, anh nói.

“Tôi đã trải qua những thời điểm khó khăn, nhưng điều rất quan trọng đối với tôi là có sự hỗ trợ của tất cả mọi người, từ huấn luyện viên (Jürgen) Klopp, và toàn bộ ban huấn luyện, cho đến các đồng đội của tôi. Phòng thay đồ đã giúp tôi rất nhiều trong khó khăn. khoảnh khắc”, anh ấy tiếp tục, trước khi kết thúc.

“Trở lại với ĐTQG Brazil, ổn định và thi đấu ở những đội quan trọng. Bước đầu tiên là tập trung ngay bây giờ. Nếu làm được như thế này, 3 năm nữa tôi sẽ gặt hái thành quả.”