Lionel Messi ra đi PSG và nói lời tạm biệt với ClermontThứ Bảy tuần này (3), lúc 4 giờ chiều, với phát sóng độc quyền cho người đăng ký Star +. Và tương lai của ngôi sao người Argentina sẽ ra sao từ tháng tới? Ồ ESPN.com.br cho thấy mọi thứ xoay quanh các cầu thủ trong những tuần gần đây.

Ngôi sao vẫn chưa đập búa và có ba bên quan tâm: Barcelona, Al Hilal e Giữa Miami. Và mỗi người có một dự án để cố gắng lôi kéo Messi.

Barcelona, ​​​​câu lạc bộ đã tạo ra Messi và biến anh thành cầu thủ như hiện tại, đã Xavi là một tài sản lớn để thuê số 10 vĩnh viễn của xứ Catalan.

“Các ưu tiên rất rõ ràng, tôi thực sự muốn Messi trở lại.”[Messi] Tôi biết điều đó và tôi đã nói chuyện với cậu ấy rồi”, Xavi nói trong cuộc họp báo trước trận đấu cuối cùng của Barça tại LaLiga trong mùa đối đầu Celtic của Vigo không chủ nhật

Tuy nhiên, vấn đề công bằng tài chính của LaLiga đang là trở ngại lớn khi Blaugrana phải điều chỉnh quỹ lương và vấp phải sự phản đối từ Javier Tebas, trưởng ban thi đấu, người đã hứa ‘không buông’ culé.

Với sự xuất hiện của Messi, mục tiêu này của Barcelona gần như là không thể, bởi ở thời điểm hiện tại, họ vẫn phải cắt giảm một số tiền khá cao, khoảng 200 triệu euro, khoảng 1 tỷ R$. Theo Cadena Ser, đội bóng xứ Catalan đã quản lý 60% giá trị đó.

Saudi Arabia cũng có thể là điểm đến của Messi. Tại thời điểm này, Al Hilal hứa sẽ đầu tư mạnh để chiêu mộ ngôi saotheo báo Thể thao.

Lời đề nghị là 400 triệu euro (2 triệu đô la R) một năm, với việc người Ả Rập muốn chốt hợp đồng vào thứ Ba. Nếu đồng ý với Al Hilal, Messi sẽ cạnh tranh với Cristiano Ronaldo, ngôi sao đang khoác áo Al Nassr.

Người vẫn mơ về Messi là Inter Miami, có David Beckham là một trong những chủ sở hữu. Cầu thủ người Argentina muốn ở lại Hoa Kỳ là một tài sản lớn đối với người Mỹ, người thậm chí còn có kế hoạch thuê Tata Martino, cựu huấn luyện viên của Barcelona và là ngôi sao đồng hương, để dẫn dắt đội.

Tương lai của Messi sẽ là một vở kịch lớn trong những ngày tới. Trong khi đó, cầu thủ người Argentina sẽ nói lời chia tay PSG trước Clermont, với phát sóng độc quyền cho người đăng ký Star +Thứ Bảy tuần này (3), lúc 4 giờ chiều.

Xem PSG vs Clermont giải vô địch Pháp ở đâu?

PSG và Clermont sẽ gặp nhau vào thứ Bảy tuần này (3), lúc 4 giờ chiều (giờ Brazil), ở vòng cuối cùng của Giải vô địch Pháp. Các trận đấu sẽ được phát trực tuyến dành riêng cho người đăng ký ESPN không có Star+.