Mặc dù nó không còn ở trên đất châu Âu nữa, Lionel Messi tiếp tục là một trong những tên tuổi lớn của làng bóng đá. Sau khi giành Quả bóng vàng thứ tám vào thứ Hai tuần trước,Người Argentina, hôm nay lúc MLSnói rằng anh ấy có cơ hội quay trở lại Barcelonanhưng đã từ chối quay trở lại châu Âu vào thời điểm này.

“Tôi có thể quay lại Barcelona, ​​​​nhưng mọi chuyện không như vậy. Nó gần giống như khi tôi phải ra đi vào năm 2021. Ý tưởng đầu tiên của tôi luôn là về nhà, có thể chơi lại câu lạc bộ và kết thúc sự nghiệp ở đó, như tôi luôn mơ ước. Nhưng điều đó là không thể”, Messi nói trong cuộc phỏng vấn với tờ báo Pháp. Đội.

“Cảm ơn Chúa, tôi đã có một sự nghiệp tuyệt vời và giành được mọi thứ tôi mơ ước. Bây giờ tôi đã quyết định đến Mỹ, tôi không tin mình sẽ thi đấu ở châu Âu nữa”.

Áo số 10 Argentina phủ nhận tin đồn anh sẽ trở lại Barça theo dạng cho mượn. Giữa Miami sẽ không chơi vòng loại trực tiếpMLS.

“Không có khả năng điều đó xảy ra. Tất nhiên là tôi sẽ nhớ chơi giải vô địch e LALIGA trong suốt quãng đời còn lại của tôi, diêm có hương vị đặc biệt. Nhưng tôi đã tận hưởng mọi thứ nhiều nhất có thể và tôi không có bất kỳ sự thất vọng nào”, cầu thủ nhấn mạnh.

Cựu vận động viên Barcelona cũng tiết lộ rằng, khi anh ra đi Paris Saint Germain, nhận được một số lời đề nghị từ các câu lạc bộ châu Âu và cả từ Ả Rập Saudi. Tuy nhiên, anh ấy quyết định đến Miami và nói rằng anh ấy và gia đình đang “cảm thấy tốt”.

Cuối cùng, Messi vẫn mở ra cơ hội ra sân Cúp thế giới Năm 2026 – mặc dù đã nhiều lần nói rằng World Cup ở Qatar năm ngoái sẽ là lần cuối cùng. Ba năm nữa, cầu thủ người Argentina sẽ 39 tuổi. “Xét xem tôi bao nhiêu tuổi vào lúc này, điều đó có vẻ khó khăn, nhưng chúng ta sẽ thấy.”