Như được biết đến bởi TRÒ CHƠIÔ Barcelona chuyển tiếp thứ ba này (4) tuyển dụng trở lại ngay Ivan Fresnedamới 18 tuổi, ValladolidĐội bóng “Fenômeno” của Ronaldo ở Tây Ban Nha.

Theo các nguồn tin, các cuộc đàm phán đang tiến triển tốt, nhưng chúng vẫn phụ thuộc vào một yếu tố để chốt lại: đội bóng xứ Catalan cần tạo ra giới hạn lương cần thiết thông qua việc bán các cầu thủ trong đội hình chính.

Thích được bỏ ra ngoài quá Sergiño Destđược mượn từ milan mùa trước, nhưng cuối cùng người Ý đã không mua.

Fresneda có ý định ký hợp đồng với một CLB tầm trung của bóng đá châu Âu, chẳng hạn như Borussia Dortmund, để theo dõi sự phát triển nghề nghiệp. Tuy nhiên, sự quan tâm từ Barça đã thay đổi kế hoạch của anh ấy, và giờ đây anh ấy thực sự tin rằng lựa chọn tốt nhất của mình là chơi cho đội của Xavi.

Các nguồn tin được báo cáo nhấn mạnh rằng thỏa thuận giữa blaugrana và Fresneda đang ở gần, và không có sự phản đối nào được mong đợi từ Valladolid, đội đã xuống hạng mùa trước LaLiga.

Theo nghĩa này, câu lạc bộ xứ Catalan tự tin có thể giảm hơn một nửa số tiền 20 triệu euro (104,48 triệu R$) tạo nên điều khoản chấm dứt hợp đồng.

Ban đầu, hợp đồng của cầu thủ chạy cánh với culé sẽ là năm năm.

Fresneda là một trong những phát hiện tuyệt vời của mùa giải trước LaLiga và, trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, anh ấy đã ở Borussia Dortmund và vũ khí.

Câu lạc bộ Đức vẫn quan tâm đến cầu thủ chạy cánh, nhưng mối quan hệ tốt đẹp của chủ tịch Barcelona Joan Laporta với người đại diện của cầu thủ, Fali Ramadani, đã giúp Barça dẫn đầu cuộc trò chuyện.

Tuy nhiên, đội chủ sân Camp Nou vẫn cần phải bán bớt vận động viên trước khi có thể chiêu mộ quân tiếp viện, chẳng hạn như Oriol Romeulàm girona, Victor Roquelàm thể thao-PRe Arda Gulerlàm Fenerbahçe – cái sau cũng được các đối thủ chú ý Real Madrid.

Cho đến nay, bánh đà Ilkay Gundoganbán tại-thành phố Manchesterlà xác nhận chính thức duy nhất của blaugrana.

Đội dự kiến ​​sẽ công bố hậu vệ trong vài ngày tới Inigo Martinezngay khi mối quan hệ của bạn với vận động viên Bilbao.