Barcelona có thỏa thuận miệng để ký hợp đồng với tiền đạo người Brazil Victor Roquelàm thể thao-PRvới số tiền gần 40 triệu euro (210,76 triệu đô la R), theo TRÒ CHƠI.

Ngày bạn được thêm vào đội blaugranatuy nhiên, vẫn chưa được xác định, theo những người được báo cáo phỏng vấn.

Ý tưởng về một đội do Xavi dẫn dắt là Vitor Roque được hòa nhập ngay vào đội hình culé. Tuy nhiên, do tình hình tài chính phức tạp của đội, sự xuất hiện của vận động viên có thể bị trì hoãn đến tháng 1 năm 2024, hoặc thậm chí đến giữa năm sau.

Câu lạc bộ xứ Catalan coi cầu thủ 18 tuổi người Brazil là sự thay thế lý tưởng lâu dài cho Ba Lan Robert lewandowskinhưng để cậu bé được đăng ký ngay lập tức, Barça sẽ phải bù đắp quỹ lương bằng cách bán một số cầu thủ.

MỘT TRÒ CHƠI đã kỳ vọng từ hai tuần trước rằng Barcelona đã đàm phán rất tốt với Vitor Roque. Vào thứ Ba tuần này, các nguồn tin đã xác nhận rằng đã có một thỏa thuận bằng lời nói giữa các bên.

Roque đã được hội đồng thể thao theo dõi trong nhiều tháng blaugranavà sự xuất hiện của cựu tiền vệ Deco với tư cách là huấn luyện viên mới của câu lạc bộ đã đẩy nhanh quá trình này.

Cho đến nay, bánh đà Ilkay Gundoganbán tại-thành phố Manchesterlà xác nhận chính thức duy nhất của culé.

Đội dự kiến ​​sẽ công bố hậu vệ trong vài ngày tới Inigo Martinezngay khi mối quan hệ của bạn với vận động viên Bilbao.

Dàn lãnh đạo cao nhất của Barcelonista vẫn hiểu rằng phải tìm một tay lái để tiếp sức cho sự ra đi Sergio Busquetscũng như một hậu vệ phải trẻ tuổi.

Oriol Romeuđược hình thành trong các mỏ đá của Barcelona và đã đến một mùa giải tuyệt vời với gironalà một trong những lựa chọn chính cho trung tâm.

Để chắp cánh, để TRÒ CHƠI tiết lộ vào thứ ba tuần này (4) rằng sự xuất hiện của Iván Fresneda trẻ tuổi từ Valladolid đang diễn ra tốt đẹp.