Al-Hilal của Jorge Jesus tiếp tục tìm kiếm những cái tên mới để củng cố dàn diễn viên. Quả bóng của thời điểm này là Raphinha của Brazil, hiện đang ở Barcelona, điều này sẽ khơi dậy sự quan tâm của các câu lạc bộ Ả Rập. Thông tin từ báo chí Tây Ban Nha thê giơi thể thao.

Dù vẫn chưa có lời đề nghị chính thức nào cho đội bóng xứ Catalan hay tiền đạo này. Barcelona nhận thức được sự quan tâm của bóng đá Ả Rập Saudi đối với vận động viên.

Vì cần giải phóng không gian trong Fair Play tài chính để đăng ký quân tiếp viện mới và thuê thêm cầu thủ, Barcelona sẽ đánh giá cao lựa chọn này và xem xét lối thoát khỏi cầu thủ người Brazil. Điều này là do, cho đến nay, câu lạc bộ đã không thể bán bất kỳ cầu thủ nào mà họ đã đưa ra thị trường.

Theo ấn phẩm, Al-Hilal muốn mang người Argentina Lionel Messi để cạnh tranh trong và ngoài sân cỏ với Cristiano Ronaldo, người đang ở Al Nasser. Tuy nhiên, trước đâyParis Saint Germain đã chọn ký hợp đồng với Inter Miami, từ MLS, và điều đó khiến đội bóng Ả Rập tìm kiếm những cái tên mới trên thị trường, chẳng hạn như Raphinha.

Vẫn theo tờ báo này, Barcelona đang chờ đợi lời đề nghị chính thức từ đội bóng do Jorge Jesus dẫn dắt. Mặc dù Raphinha đã nhiều lần nói rằng anh ấy muốn ở lại câu lạc bộ xứ Catalan, nhưng không bên nào đóng cửa về một động thái có thể.

Barcelona ký hợp đồng với Raphinha từ Leeds Unitedtừ nước Anh, chốt một thương vụ có giá trị 58 triệu euro (312 triệu BRL)với tiền thưởng có thể mang lại kinh doanh cho 67 triệu euro (360 triệu BRL).

Mùa trước, tiền đạo này đã thực hiện 50 trò chơi, ghi một bàn thắng Tháng mười hai mục tiêu và phân phối 12 giúp đỡ với áo đấu của câu lạc bộ xứ Catalan.