Vitor Roque đến từ Barcelona. thể thao-PR và câu lạc bộ Tây Ban Nha đã ký hợp đồng mua bán vào thứ Bảy tuần này (8). Cầu thủ 18 tuổi ký hợp đồng đến tháng 6/2029 và sẽ có điều khoản giải phóng 1 tỷ euro (5,3 tỷ R$). Thông tin ban đầu được tiết lộ bởi g và xác nhận bởi TRÒ CHƠI.

Thỏa thuận được đóng trên số tiền thỏa thuận có thể đạt được 74 triệu euro (396 triệu R$) trong đoạn văn hiện tại), với bão nhiệt đới vẫn tiết kiệm 20% quyền kinh tế của kẻ tấn công. Ngay lập tức, cầu thủ người Brazil kiếm được 40 triệu euro (213,4 triệu R$) cố định.

Thành phần của thỏa thuận như sau:

  • 40 triệu euro (213,4 triệu đô la R) cố định

  • 21 triệu euro (112 triệu R$) cho tiền thưởng liên quan đến bàn thắng, trận đấu và danh hiệu cũng như mục tiêu đạt được trong những năm tới

  • 13 triệu euro (69,3 triệu R$) tiền thuế mà Barcelona đã nộp

Tổng giá trị các cuộc đàm phán giữa Athletico-PR và Barcelona có thể khiến Vitor Roque trở thành cuộc đàm phán lớn thứ hai trong lịch sử bóng đá Brazil cho châu Âu, vượt qua thương vụ bán Endrick của cây cọ ĐẾN Real Madrid. Tiền đạo trẻ alviverde cũng đã được đàm phán theo một điều khoản có thể thay đổi mà nếu được đáp ứng, có thể lên tới 72 triệu euro.

Ngôi đầu vẫn tiếp tục thuộc về Neymar. Kẻ tấn công, hiện đang ở trong Paris Saint Germainđã được bán bởi 88,4 triệu euro làm Santos cho Barcelona vào năm 2013.

Các cuộc đàm phán được tiến hành bởi Alexandre Mattos, đại diện cho Athletico-PR, và Deco, cựu tiền vệ của Barcelona và hiện là giám đốc của câu lạc bộ. Người quản lý điền kinh đã ở thành phố Tây Ban Nha trong ba ngày để điều chỉnh các chi tiết và ký kết thỏa thuận.

Athletico-PR vẫn đang đàm phán với Barcelona về thời hạn của Vitor Roque cho đến cuối năm 2023. Người ta cũng kỳ vọng rằng tiền đạo này có thể ra sân thi đấu. Barcelona vào tháng 6 năm 2024.