Barcelona đã được thông báo vào thứ Sáu (9) tuần này về bản án do Khán giả quốc gia Tây Ban Nha đưa ra và đơn kháng cáo của anh ta liên quan đến cuộc điều tra do Tòa án thực hiện liên quan đến các khoản thanh toán được trả cho người quản lý cầu thủ từ năm 2012 đến năm 2015.

Theo tài liệu, câu lạc bộ đã được lệnh phải trả 24,8 triệu USD (123,19 triệu đô la R) về việc không chuyển số thuế thu nhập đúng thời điểm.

Đội bóng xứ Catalan, vẫn đang chờ thông báo chính thức, cũng đã thông báo vào thứ Sáu tuần này rằng họ sẽ nộp đơn kháng cáo mới, lần này là lên Tòa án Tư pháp Tối cao Tây Ban Nha, vì họ hiểu rằng các câu lạc bộ khác đã được hưởng lợi từ trường hợp tương tự trong các hình phạt khác.

Quyết định của Tòa án cho thấy các khoản thanh toán mà Barça thực hiện trong thời gian quản lý Joseph Maria Bartomeu người đại diện của người chơi phải chịu sự giam giữ mà đội không thực hiện blaugrana.

Theo đội chủ sân Camp Nou, số tiền trả cho doanh nhân tương ứng với mức thù lao khác nhau tùy theo từng dịch vụ cung cấp cho CLB.

Vì vậy, hiệp hội cho rằng một thứ được coi là “cung cấp dịch vụ” không thể được coi là một khoản nợ.

Tuy nhiên, bản án nói rằng Barcelona “không phát sinh bất kỳ nghĩa vụ thanh toán nào cho câu lạc bộ vào bất kỳ lúc nào, tôi hiểu rằng khoản dự phòng này đã được phân bổ hợp lý trong tài khoản hàng năm”.

Tài nguyên câu lạc bộ được nghe bởi TRÒ CHƠItuy nhiên, nói rằng có “niềm tin tuyệt đối” đằng sau hậu trường rằng quyết định sẽ bị lật lại tại Tòa án Tối cao, đây là ví dụ cuối cùng về công lý ở Tây Ban Nha.

Xem trực tiếp Barcelona vs Granada ở đâu LALIGA?

Barcelona x GranadaChủ nhật tuần này (11), lúc 5 giờ chiều (giờ Brazil), bởi LALIGAtem truyền hình trực tiếp qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.