Barcelona khánh thành vào thứ sáu tuần này (22). gia hạn hợp đồng với HLV Xavi Hernández cho đến hết mùa giải 2024/25. Hợp đồng trước đó chỉ kéo dài đến cuối mùa giải. Thông tin lượt truy cập có được ESPN mong đợi vào thứ Năm tuần trước (21).

Theo các nguồn tin, hai bên cũng thống nhất rằng hợp đồng sẽ có tùy chọn gia hạn thêm một mùa giải nữa, đến ngày 26/6/2025, nếu cả hai bên muốn. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Xavi đã nhiều lần tuyên bố rằng anh “không có vấn đề gì” khi đồng ý gia hạn hợp đồng với nhà vô địch giải đấu hiện tại. LALIGA.

Các cuộc đàm phán được đẩy nhanh sau khi kỳ chuyển nhượng cuối cùng đóng cửa vào đầu tháng 9 và thông báo chính thức của Barça diễn ra vào thứ Sáu tuần này.

Cựu tiền vệ 43 tuổi tiếp quản cầu thủ người Hà Lan Ronald Koeman vào cuối năm 2021, sau khi bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình tại Al Sadd, từ Qatar. Mùa giải trước, ngôi sao này đã dẫn dắt đội bóng xứ Catalan tới chức vô địch Tây Ban Nha đầu tiên kể từ năm 2019, hơn đối thủ Real Madrid 10 điểm.

Ở giải đấu LALIGA hiện tại, Barcelona đứng thứ hai với 13 điểm, kém đối thủ 2 điểm. Real Madrid. Đã giải vô địchĐội của Xavi khởi đầu tuần này với một Chiến thắng 5-0 trước Royal Antwerp.

Trận đấu tiếp theo của Barcelona

  • Celtic của Vigo (C) – 23/09, 1:30 chiều (giờ Brazil) – LALIGAphát sóng qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Majorca (F) – 26/09, 4:30 chiều (giờ Brazil) – LALIGAphát sóng qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Sevilla (C) – 29/09, 4 giờ chiều (giờ Brazil) – LALIGAphát sóng qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+