Barcelona chỉ trích gay gắt giám đốc Sevilla, người đã từ chối tham gia bữa trưa tập thể và vẫn ngồi trong hộp danh dự tại Sân vận động Olympic trước trận đấu giữa hai đội sẽ diễn ra vào thứ Sáu tuần này (29). Phù hợp, hợp lệ cho LALIGAchắc chắn sẽ được phát sóng bởi ESPN trên Star+lúc 4 giờ chiều (giờ Brazil).

Ngoài việc từ chối tham gia cuộc gặp với đội bóng xứ Catalan, câu lạc bộ Andalucia đã gửi một tuyên bố tới công chúng trong đó thể hiện “sự tức giận và phản đối các hành vi của cựu giám đốc Barcelona bị cáo buộc trong vụ Negreira”. Trong một tuyên bố, Barça đã trả lời.

“Barcelona hiểu rằng đây là một cuộc tấn công vào các thể chế của Catalan và là một hành vi phạm tội không thể chấp nhận được. Cái gọi là “Vụ Negreira” không thể được sử dụng làm lý do cho những hành động như vậy, bởi vì quá trình xét xử đang ở giai đoạn điều tra rất sớm và quan điểm của Sevilla FC rõ ràng làm suy yếu những sự thật mà trong mọi trường hợp và không có phân loại sơ bộ và giả thuyết nào được công nhận”, Barça viết.

Sau thái độ của đối thủ, câu lạc bộ xứ Catalan cũng cho biết trong một tuyên bố rằng “họ coi mọi mối quan hệ với thể chế Sevilla là bị phá vỡ, miễn là họ không khắc phục được quan điểm hiện tại của mình”.

Trường hợp của Negreira là gì?

Barça đã chính thức bị buộc tội vì nghi ngờ hối lộ các khoản thanh toán trị giá hơn 7 triệu euro (37,2 triệu đô la R) được thực hiện cho các công ty có liên hệ với cựu phó chủ tịch ủy ban trọng tài, José María Enríquez Negreira.

Xem tuyên bố của Barcelona:

Barcelona muốn công khai bày tỏ sự phản đối trước cuộc tấn công phi lý và không thỏa đáng của Sevilla FC, một câu lạc bộ hôm nay đã từ chối ngồi vào bàn ăn trưa giữa các giám đốc trước trận đấu tối nay giữa hai đội tại Estadi Olímpic Lluís Companys, nơi đại diện của anh ấy cũng vậy. từ chối xuất hiện trong hộp danh dự.

Ngoài sự sỉ nhục này, câu lạc bộ Andalusian đã gửi một tuyên bố tới công chúng, trong đó họ thể hiện “sự tức giận và bác bỏ các hành vi do cựu giám đốc FC Barcelona bị cáo buộc trong “vụ Negreira” thực hiện và tuyên bố họ vắng mặt trên sân. chơi hôm nay Barcelona hiểu rằng đây là một cuộc tấn công vào các thể chế của Catalan và là một hành vi phạm tội không thể chấp nhận được.

Cái gọi là “Vụ án Negreira” không thể được sử dụng làm lý do cho hành động như vậy, bởi vì quá trình xét xử đang ở giai đoạn điều tra rất sớm và quan điểm của Sevilla FC rõ ràng ảnh hưởng đến thực tế rằng, trong mọi trường hợp, và có không có phân loại sơ bộ và giả thuyết của nó. , được chứng nhận.

Hơn nữa, quyết định của tòa án được công bố ngày hôm qua không làm thay đổi tình hình thực tế và pháp lý của FC Barcelona trong quá trình này; Về mặt pháp lý, nó rất gây tranh cãi; Đây không phải là một hoạt động có tính chứng minh mạnh mẽ và sẽ được Câu lạc bộ phân tích phù hợp.

Hơn nữa, chủ tịch của FC Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ Chủ tịch FC Barcelona, ​​​​​​​Joan Laporta, đã can thiệp một vài Vài tháng trước, tại cuộc họp bất thường của LaLiga, chủ tịch FC Barcelona, ​​​​​​​​ đã kháng cáo rõ ràng trường hợp này, trong đó ông đưa ra nhiều lời giải thích và làm rõ khác nhau về vấn đề này.

Hành động của Sevilla FC cũng hoàn toàn không phù hợp vì một mặt đề cập đến suy đoán vô tội, mặt khác phủ nhận việc thực hiện đối với FC Barcelona trong quá trình pháp lý đang diễn ra.

Với quan điểm không thể chấp nhận và không chính đáng này của Sevilla FC, FC Barcelona coi như cắt đứt mọi mối quan hệ với tổ chức Seville, miễn là họ không khắc phục quan điểm hiện tại của mình.

Xem trực tiếp Barcelona vs Sevilla ở đâu?

Barcelona x Sevillacó hiệu lực cho LALIGAsẽ được phát sóng thông qua ESPN không có Star+Thứ Sáu tuần này (29), lúc 4 giờ chiều (giờ Brazil).