Sau thời kỳ Dữ liệu FIFA, các giải đấu hàng đầu châu Âu đã sôi động trở lại. Chúa Nhật tuần này (22), Barcelona nhận được Thể thao Bilbaotại Sân vận động Olympic Công ty Lluís, cho vòng 10 LALIGAcom trực tiếp trên ESPN trên Star+ từ 4 giờ chiều (giờ Brazil).

Viên ngọc quý của Athletic Bilbao, tiền đạo Nico Williams đã có cuộc phỏng vấn độc quyền với TRÒ CHƠI và thừa nhận rằng anh cảm thấy tốt hơn khi Barcelona không thể tin tưởng vào Camp Nou, một sân vận động hiện đang được xây dựng. Đối với ngôi sao này, ngôi nhà của những ‘culés’ là đồng minh tuyệt vời cho đội bóng của Xavi.

“Tôi nghĩ vậy (lợi thế khi không thi đấu ở Camp Nou). Khi bạn không chơi trên sân nhà của mình… Camp Nou là sân nhà của Barcelona. Đó là sân mà tôi nhớ đến kinh hãi, nhìn kích thước của sân, dường như khung thành cách đó 200 mét”, cầu thủ 21 tuổi nói đùa.

“Nhưng tôi nghĩ nó cũng sẽ ảnh hưởng đến chúng tôi. Không chơi ở nhà là điều quan trọng đối với chúng tôi. Hãy giành lấy 3 điểm, hy vọng chúng tôi có thể làm được điều đó”.

Ngoài việc không thể trông cậy vào Camp Nou, Barcelona còn có một số vắng mặt trong trận đấu vào Chủ nhật này, điều mà Nico đã ăn mừng. Những cái tên như Raphinha, Pedri, Frenkie de Jong và Robert Lewandowski đang hồi phục chấn thương và không thể ra sân. Bên cạnh họ, Jules Koundé và Sergi Roberto Đây là sự vắng mặt nhất định trước Bilbao.

“Thực ra họ vắng mặt rất nhiều. Một đội quan trọng như vậy mà sự vắng mặt quan trọng như vậy tất nhiên sẽ bị ảnh hưởng. Hãy cố gắng tận hưởng mọi thứ. Đừng hiểu sai ý tôi, tôi muốn các đồng nghiệp chuyên nghiệp của mình hồi phục tốt nhưng điều đó sẽ giúp ích cho chúng tôi. Những cầu thủ như Raphinha, như Pedri, đều rất giỏi. Đây là một trận đấu quan trọng, với những cầu thủ giỏi sẽ không có mặt ở đó, vì vậy nó sẽ giúp ích cho chúng tôi.”

Khi được hỏi sự vắng mặt hiệu quả nhất là gì, Nico không ngần ngại: “Koundé rất giỏi, một cầu thủ rất nhanh và mạnh. Vượt qua anh ấy rất khó, anh ấy là thủ lĩnh hàng phòng ngự với Araújo, anh ấy làm rất tốt. Điều quan trọng là anh ấy không có ở đó”, anh kết luận.

Ở mùa giải hiện tại, giữa Bilbao và đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha, cậu bé đã chơi 46 trận, ghi 4 bàn và 1 kiến ​​tạo.

Các trận đấu tiếp theo của Barcelona:

  • Thể thao Bilbao (C) – 22/10, 4 giờ chiều (giờ Brazil) – LALIGAcom Giao hàng qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Shakhtar Donetsk (F) – 25/10, 4 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • Real Madrid (C) – 28/10, 4 giờ chiều (giờ Brazil) – LALIGAcom Giao hàng qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

Các trận đấu sắp tới của Athletic Bilbao:

  • Barcelona (F) – 22/10, 4 giờ chiều (giờ Brazil) – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+

  • Valencia (C) – 29/10, 2:30 chiều (giờ Brazil) – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+

  • hồng ngọc (F) – 10/01, đang được xác nhận – Cúp nhà vuacom được phát sóng bởi ESPN trên Star+