Tương lai của Lionel Messi tại Paris Saint Germain vẫn không chắc chắn. Với việc hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn ở Pháp vào giữa năm nay, ngôi sao người Argentina có một số điểm đến khả thi cho sự nghiệp của anh ấy, theo Đội.

Barcelona đó là cái đầu tiên. CLB xứ Catalan mơ tiễn thần tượng về nước. Tuy nhiên, nó sẽ không dễ dàng. Để làm được điều này, hội đồng quản trị do Joan Laporta đứng đầu cần thích nghi với luật công bằng tài chính và giới hạn lương LaLiga.

Nếu ai đó phải quản lý tài chính, những người khác có thể mở hầu bao của họ. Đó là trường hợp Al Hilal. Đội bóng đến từ Ả Rập Saudi thậm chí còn đưa ra nhiều gợi ý hơn cả 400 triệu euro (2,2 tỷ R$) mỗi mùa. Nhưng lúc đầu anh từ chối.

Kịch bản thứ ba là MLS. Ồ Giữa Miami, một câu lạc bộ thuộc sở hữu của David Beckham, đã làm việc trong vài năm với suy nghĩ có Messi là một tên tuổi lớn. Vào giữa năm, rất có thể sẽ có những lời đề nghị từ các đội Bắc Mỹ.

Cuối cùng, cái nào Những chàng trai già của Newell cũng ước mơ, dù xa xôi, để có một con át chủ bài. Và con át chủ bài của Argentina là mặt cuồng nhiệt của họ. Ra mắt trong đội hình Rosário, Messi đã thổ lộ mong muốn một ngày nào đó được bảo vệ câu lạc bộ.

xem Troyes vs PSG ở đâu giải hạng 1?

thành Troy x PSG sẽ diễn ra vào Chủ nhật tuần này (7), lúc 3:45 chiều (giờ Brazil), bởi giải hạng 1với truyền hình trực tiếp TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+