Kylian Mbappe dường như có “lý do chính đáng” để đồng ý gia hạn hợp đồng với PSG trước cuối tháng này: giải độc đắc triệu phú.

Theo thông tin từ nhật ký Quốc giađến từ Tây Ban Nha, ngôi sao sẽ bỏ túi 59 triệu euro (316 triệu R$) coi như tiền thưởng nếu ký hợp đồng mới với tuyển Pháp đến ngày 31 tháng này.

Chỉ còn chưa đầy 1 năm trong hợp đồng với PSG, Mbappé không vội quyết định tương lai của mình.

Bất chấp đề xuất tài chính của PSG, bên TRÒ CHƠI học đầu tháng Mbappé kiên quyết không gia hạn hợp đồng với CLB thậm chí có thể đồng ý với Real Madrid trong vài tuần tới để trở thành vận động viên đơn thuần ở mùa giải 2023/24.

Nếu điều đó xảy ra trong giai đoạn này, các cuộc đàm phán có thể tiêu tốn hơn 200 triệu euro (khoảng 1 tỷ R$). Mặc dù vậy, những chiếc bánh trứng đường vẫn đang chờ đợi Mbappé hoặc Paris Saint-Germain thực hiện bước đầu tiên trước khi các cuộc đàm phán có thể chính thức bắt đầu.

Cũng theo nguồn tin từ TRÒ CHƠIParis Saint-Germain đã tự đặt mình vào thế yếu hơn trong các cuộc đàm phán gay gắt về tình trạng hợp đồng của Mbappé.

Mbappé chưa bao giờ hứa với câu lạc bộ rằng anh ấy sẽ không được tự do, mà muốn ra đi với việc PSG nhận được nhiều tiền chuyển nhượng để anh ấy có tiền ký hợp đồng với người thay thế.

Các nguồn tin cho biết không có tiến triển nào trong cuộc đàm phán giữa Paris Saint-Germain và Mbappé.