Điểm nổi bật trong phòng ngự trước Sao Paulo Mùa này, Lucas Beraldo không chỉ khiến người hâm mộ CLB São Paulo phải kinh ngạc. Ngoài ra còn có sự đầu hàng của các hậu vệ ở Tây Ban Nha.

Báo Thương hiệu khen ngợi vận động viên 19 tuổi và thậm chí còn so sánh anh với Militão, cũng được tiết lộ dựa trên Ba màu và điều mà ngày nay đang bảo vệ Real Madrid.

“Lucas Beraldo có cùng nguồn gốc với Eder Militão, một cầu thủ chủ chốt ở hàng phòng ngự của Real Madrid. Sau khi ra mắt vào năm 2017 cho São Paulo, số 3 của câu lạc bộ ba màu này đã rời đi thi đấu ở châu Âu vào giữa năm sau. Khởi đầu ấn tượng của Beraldo đã tạo ra sự so sánh giữa các đội bóng. và đối với nhiều người, cầu thủ trẻ này đã thể hiện được nhiều hơn người tiền nhiệm ở Brasileirão“, tờ báo tiếng Tây Ban Nha viết.

Sự lạnh lùng của Beraldo được thể hiện qua Thương hiệu là tính năng chính của đầu phát, cũng đã được xe ‘ra mắt’ như một sự thay thế khả thi Marquinhos e Thiago Silva đã đội tuyển Brazil.

“Beraldo thi đấu 36 các trận đấu mùa này và trong tất cả các trận đấu đó, anh ấy đều thể hiện một phẩm chất quan trọng: sự lạnh lùng. Bên cạnh việc hồi phục, hậu vệ 19 tuổi còn biết cách giữ bóng”.

“Cầu thủ 19 tuổi bắt đầu sự nghiệp vào năm ngoái cho đội một và tận dụng một số trận đấu vào năm 2023 để đảm nhận vị trí hậu vệ chính. Với sự điềm tĩnh trong lái xe và chuyền bóng cũng như phẩm chất phòng ngự đáng chú ý, cầu thủ này đã là ứng cử viên thay thế Thiago Silva và Marquinhos trong ‘chim hoàng yến‘.”

Các trận đấu tiếp theo của São Paulo:

  • ngọn lửa (C) – 24/09, 9:30 tối (giờ Brazil) – Cúp Brazil

  • Coritiba (C) – 27/09, 7 giờ tối (giờ Brazil) – Brasileirão

  • Cô-rinh-tô (C) – 30/9, 6:30 chiều – Brasileirão