Chủ nhật tuần này (21), kẻ tấn công Vinixius Jr.làm Real Madridnó một lần nữa nạn nhân của phân biệt chủng tộc trong LaLiga.

Trong trận đấu với Valenciatại sân vận động Mestalla, Brazil gọi là “khỉ” nhiều lầnlà gì trận đấu bị dừng hơn năm phút sau khi hiệp hai bắt đầu.

Trong bài tường thuật về trận đấu, báo chí Tây Ban Nha Thương hiệu tuyên bố rằng lẽ ra Vini phải rời sân, cùng các đồng đội đi cùng.

“Nếu Vinicius chấp nhận những lời chỉ trích phân biệt chủng tộc và đe dọa rời sân, có lẽ đã đến lúc phải làm như vậy, với toàn bộ đội Madrid sẽ đi cùng anh ấy,” anh viết.

“Quả thực đó dường như là ý định của anh ấy. ‘Tôi không chơi nữa’, anh ấy đã hét lên nhiều lần giữa sự hỗn loạn ở Mestalla,” anh nói thêm.

Nhật báo Tây Ban Nha cũng tuyên bố rằng, cũng như nhiều đợt phân biệt chủng tộc khác chống lại Vini, không có khả năng sẽ có bất kỳ hình phạt nào xảy ra.

“Sẽ không có chuyện gì xảy ra, như thường lệ, nhưng sự việc lại trở nên đáng tiếc và đây không phải là lần đầu tiên nó xảy ra”, ông nói.

“Ngay cả khi cầu thủ Brazil còn có hành vi khiêu khích trên sân, những lời xúc phạm chủng tộc lẽ ra không nên xảy ra. Rõ ràng họ sẽ không dừng lại cho đến khi một số hình phạt mẫu mực diễn ra, nhưng không ai dám”, ông bác bỏ.

“Điều tốt là Vini đang tìm kiếm công lý và nó sẽ không dừng lại ở đó”, anh ấy nói thêm.

người Brazil vẫn cuối cùng bị loại trong phần cuối của cuộc chiếnsau khi dùng tay đánh vào mặt đối thủ, anh ta nhận thẻ đỏ trực tiếp sau khi xem lại VAR.

Cuối cùng, Valencia thắng trận 1-0.

Các trận đấu sắp tới của Real Madrid:

  • Ray Vallecano (B) – Thứ 5 (25/05), 17h (từ Brasilia) – LaLiga – Với một phát sóng trực tiếp bởi TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Sevilla (F) – Chủ Nhật (28/05), 14:00 (từ Brasilia) – LaLiga – Với một phát sóng trực tiếp bởi TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+