Trong một bài báo xuất bản vào thứ Hai tuần này (8), tờ báo Tây Ban Nha BẰNG ca ngợi bàn thắng được ghi bởi kết thúc đã Palmeiras thắng Goias 5-0Chủ nhật tuần trước (7), bởi Brasileirãovà phát điên với tiền đạo số một trong màu áo Palestrina.

Để minh họa cho sự ngạc nhiên của ông, cuốn nhật ký đã so sánh số liệu thống kê Vinixius Jr. e Rodrigolàm Real Madridtại thời điểm họ hành động cho Flamengo e Santos trong bóng đá Brazil, và ca ngợi sự xuất sắc của Endrick.

Đáng chú ý, do mới 18 tuổi nên số 9 hiện tại Verdão sẽ là đồng đội của Vini và “Rayo” trong màu áo gã khổng lồ Tây Ban Nha.

“Endrick: hay hơn Rodrygo và Vinicius”, tiêu đề BẰNG.

“Đối đầu với Goias, Endrick chỉ cần 18 phút để ghi bàn trong chiến thắng 5-0.

“Endrick là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho đội của anh ấy, cùng với Raphael Veiga và Artur, và chỉ còn cách danh hiệu vua phá lưới ở Brasileirão một bàn nữa – điều này ở tuổi 16. Trong bốn vòng đấu, anh ấy đã chơi 107 phút, ghi bàn mỗi trận. Phút 54. Nếu cộng các bàn thắng của nửa cuối mùa giải trước, anh ấy đã có 5 bàn ở Giải vô địch Brazil, ghi bàn sau mỗi 83 phút – và chúng tôi xin nhắc lại: cho đến nay vẫn còn quá trẻ”, anh ấy nhận xét.

“Những con số này, so với Rodrygo và Vinicius ở giải VĐQG Brazil, cho thấy tầm ảnh hưởng lớn của Endrick. Vini, trong mùa giải đầu tiên khoác áo Flamengo, chỉ ghi được 3 bàn, cứ sau 235 phút ghi một bàn. Rodrygo, trong mùa giải đầu tiên khoác áo Santos, ghi 8 bàn bàn thắng, cứ sau 336 phút lại có một bàn thắng”, anh ấy tính toán.

“Vini đã ghi tổng cộng 7 bàn trong thời gian ở Brazil, trong khi Rodrygo ghi 9 bàn. Endrick chỉ kém họ lần lượt 2 và 4 bàn. […] Endrick đang lên ở giải VĐQG Brazil với thành tích ghi bàn của Vini và Rodrygo, người hiện là ngôi sao của Real Madrid”, anh nói thêm.

Tổng kết toàn bộ mùa giải, Endrick cho đến nay 4 Mục tiêu của tôi 19 trận đấu cho Alviverde.

Kể từ khi anh ấy được thăng hạng chuyên nghiệp tại Palmeiras, 7 bóng vào lưới 26 đấu tay đôi.

Trận đấu tiếp theo của Palmeiras

  • Sự kết hợp (C) – 10/05, 21:30 (từ Brasilia) – Brasileirão

  • Bò đỏ Bragantino (C) – 13/05, 18:30 (từ Brasilia) – Brasileirão

  • Fortaleza (C) – ngày và thời gian được xác định – cúp Brazil