đứa trẻ đó kết thúc một lần nữa tỏa sáng khi rời băng ghế dự bị cây cọ. Chủ nhật tuần này (11), ngôi sao đến từ Verdão đã tận dụng Thắt lưng Breno sau thất bại rừng cây e lấp chân ấn định tỷ số 2-0 và ấn định chiến thắng cho Alviverde ở trung lộ Morumbi.

Những bàn thắng mới do vận động viên ghi được được nêu bật trong ấn bản kỹ thuật số của tờ báo Hoa Kỳđến từ Tây Ban Nha, người đã gọi tuần của Endrick là ‘giấc mơ’, nhờ các bàn thắng của anh ấy trong trận derby, cũng như ghi bàn trong chiến thắng 4-2 đầy vất vả trước Barcelona từ GuayaquilThứ Tư tuần trước (7), bởi CONMEBOL Libertadores.

Endrick ghi bàn hết lần này đến lần khác bàn thắng của anh rất quan trọng với Palmeiras”, nhật ký viết.

Đội bóng của Abel Ferreira đã phải vật lộn để tồn tại trong trận hòa 0-1 trong trận kinh điển với São Paulo, và tiền đạo 16 tuổi vào sân ở phút 69 với nhiệm vụ rõ ràng là hỗ trợ phản công. Không mất tới 10 phút để tận dụng một đường thông thoáng và tung cú sút xuất sắc để quyết định trận đấu.”.

Palmeiras đàm phán với Real Madrid vào cuối năm 2022cậu bé Endrick sẽ ở lại Brazil đến tháng 7/2024, khi đủ 18 tuổi, sau đó có thể sang châu Âu vĩnh viễn.

Các trận tiếp theo của Palmeiras:

  • Bahía – 21/06, 21:30 (từ Brasilia) – Brasileirão

  • thực vật – 25/06, 16h (từ Brasilia) – Brasileirão

  • bolivar (C) – 29/6, 21h – CONMEBOL Libertadores