Được Palmeiras đàm phán với Real Madrid vào tháng 12 năm 2022 với giá 72 triệu euro (411 triệu R$), kết thúc vẫn không được sử dụng bởi huấn luyện viên Abel Ferreira. Lần cuối cùng cậu bé ra sân là trong trận hòa 1-1 với Atlético-MGở Mineirão, và chỉ kéo dài chín phút.

Thứ Tư tuần này (7), các bữa tiệc Thương hiệu, từ Tây Ban Nha, chạy một báo cáo nói rằng Abel đã ‘trừng phạt’ Endrick ở Palmeiras, một điều thậm chí sẽ gây ra ‘sự thụt lùi trong quá trình tiến hóa’ của cậu bé đến từ Verdão. Không có chấn thương hay trường hợp vô kỷ luật, tiền đạo này không có mặt trên sân do quyết định kỹ thuật.

Mới đây khi được hỏi về việc Endrick vắng mặt trên sân, huấn luyện viên người Bồ Đào Nha đã yêu cầu sự kiên nhẫn về vấn đề này. Tuy nhiên Thương hiệu một câu hỏi mà đồng thời, các tài năng khác từ đội trẻ Palmeiras có khoảng trống, trái ngược với những gì đã xảy ra với viên ngọc quý của merengue.

Ấn phẩm cho rằng ‘hình phạt’ dành cho Abel sẽ là một cách để ‘người Bồ Đào Nha cảnh báo tiền đạo 16 tuổi rằng anh ta phải tập luyện chăm chỉ hơn’ và ‘một kiểu điều chỉnh mà anh ta phải chuẩn bị tâm lý’, nhấn mạnh giấy. Thương hiệu.

Với 4 bàn sau 23 trận vào năm 2023, Endrick đã không đá chính kể từ ngày 15 tháng 4, trong trận ra mắt của Palmeiras ở Giải vô địch Brazil. Trong dịp đó, cậu bé đã ghi bàn trong chiến thắng 2-1 trước cuiabá, tại Allianz Parque. Kể từ đó, viên ngọc chỉ được gửi từ ngân hàng tiết kiệm.

Ở tuổi 16, Endrick chỉ có thể chuyển đến Real Madrid vĩnh viễn vào tháng 7 năm 2024, khi anh tròn 18 tuổi. Cho đến lúc đó, cậu bé sẽ ở lại Palmeiras.

Xem Palmeiras vs Barcelona de Guayaquil (EQU) ở đâu?

cây cọ e Barcelona từ Guayaquil mặt đối mặt vào thứ Tư tuần này (7), lúc 21:30, cho CONMEBOL Libertadorescom phát sóng trực tiếp trên ESPN trên Star+.