Với 4 bàn thắng trong 4 trận gần nhất của đội, cây cọ, Endrick đã trở thành một trong những nhân vật chính Abel Ferreira trong cuộc chiến danh hiệu Giải vô địch Brazil. Khoảnh khắc đẹp của viên ngọc quý tiếp tục là chủ đề hàng ngày ở Tây Ban Nha, nơi anh sẽ đến khoác áo đội tuyển từ tháng 7 năm 2024. Real Madrid.

Theo nhật ký Hoa Kỳđến từ Tây Ban Nha, cậu bé đã trải qua một sự thay đổi về tinh thần trong những tháng gần đây, giúp cậu thư giãn và thể hiện thứ bóng đá tốt trên sân, mặc dù Abel Ferreira đã “lấy niềm tin” từ cậu bé 17 tuổi trong những tháng gần đây.

“Động thái này giúp Endrick thư giãn về mặt tinh thần và tư cách một cầu thủ bóng đá. Nó không liên quan gì đến một cầu thủ cứng cỏi, liều lĩnh đã ba tháng không ghi được bàn thắng và huấn luyện viên của anh, Abel Ferreira của Bồ Đào Nha, đã mất tự tin trong việc cố gắng lấy lại phong độ tốt nhất sau một loạt tình huống ngoài sân cỏ khiến anh phải mất nhiều thời gian hơn. hơi thở của anh ấy biến mất. .”đã viết ấn phẩm.

Ấn phẩm cũng chỉ ra rằng Endrick có một “màn trình diễn ma thuật” và anh ấy đang ở “chế độ không thể bị chặn”, điều này góp phần giúp anh có được cơ hội đầu tiên trong đội tuyển Brazil từ Fernando Diniz.

Hoa Kỳ ông cũng chỉ ra rằng Endrick đang theo đuổi kỷ lục không thuộc về ai khác ngoài Neymar. Với 9 bàn thắng, tiền đạo của Palmeiras là cầu thủ U17 đầu tiên tiếp cận ngôi sao này, người đã ghi 10 bàn ở Brasileirão 2009.

Palmeiras vẫn còn 4 trận nữa để chơi ở Brasileirão này, và Endrick có cơ hội vượt qua số lượng của Neymar và phá kỷ lục của ngôi sao người Brazil. Al Hilal và đội tuyển Brazil.

Các trận đấu tiếp theo của Palmeiras:

  • Fortaleza (F): 26/11, 6:30 chiều (giờ Brazil) – Brasileirão

  • Mỹ-MG (C): 29/11, 9:30 tối (giờ Brazil) – Brasileirão

  • Fluminense (C): 12/02, được xác định – Brasileirão