Endrickđá quý của Palmeiras đàm phán với Real MadridAnh ta được HLV Fernando Diniz triệu tập vì sự cam kết của đội tuyển Brazil trước chuyện này Colombia e Argentina qua Bằng cấp Nam Mỹ ĐẾN Cúp thế giới 2026. Trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 16/11 và 21/11.

Việc triệu hồi viên ngọc 17 tuổi từ Palmeiras đã được báo chí Tây Ban Nha đưa tin. Hành trình đến đội tuyển Brazil của Endrick được lên trang nhất báo chí Thương hiệutrong đó nêu bật những kẻ tấn công có thể gần với những cái tên như Vinicius Jr., còn gọi là Diniz, và ai sẽ là người bạn đồng hành của cậu bé trong tương lai.

Thay vào đó là nhật ký Hoa Kỳ coi việc Endrick chuyển đến đội tuyển Brazil là “tin tức lớn” và cũng đề cập đến sự vắng mặt Richardlisonngười thường được gọi mặc áo “Amarelinha”.

Sau cuộc gọi và giữa những câu hỏi từ giới báo chí, HLV Fernando Diniz giải thích lý do gọi cầu thủ 17 tuổi của Palmeiras lên đội một.

“Anh ấy là một cầu thủ có tiềm năng trở thành một trong những tài năng tuyệt vời đó. Chúng tôi không biết liệu nó có được xác nhận hay không. Lời kêu gọi không phải là áp lực mà là một món quà và cũng là tầm nhìn về tương lai mà cậu bé này có thể trở thành”, ông nói.

“Một cậu bé sinh năm 2006 có thể làm được những gì cậu ấy làm trong thời gian dài như vậy đã thu hút sự chú ý của tôi. Vào thời điểm đặc biệt này, anh ấy đã có khoảnh khắc tuyệt vời nhất khi thi đấu với một đội bóng lớn ở Brazil và đã tỏa sáng”, anh lập luận.

“Cuộc gọi của Endrick và một số người khác gợi ý một chút về tương lai. Ghi chú này không có nghĩa là nó là một sự chứng thực. Việc xác nhận sẽ chỉ đến theo thời gian và phụ thuộc vào nhiều yếu tố cho việc hợp nhất những cái tên này trong tương lai”, ông nói thêm.

Trận đấu tiếp theo Palmeiras

  • ngọn lửa (F) – 11/08, 9:30 tối (giờ Brazil) – Brasileirão

  • quốc tế (C) – 11/11, 9 giờ tối (giờ Brazil) – Brasileirão

  • Fortaleza (F) – 25/11, đang được xác nhận – Brasileirão