báo chí Tây Ban Nha Thương hiệu xúc phạm kẻ tấn công Erling Haaland sau khi Na Uy đi sâu Trận hòa 1-1 giữa Real Madrid và Manchester City, thứ Ba tuần này (9), cho giải vô địch.

Trong chế độ xem nhật ký, đấu sĩ bị “Don Antonio” nuốt chửng, ám chỉ hậu vệ Antonio Ruedigervà của Don Santiago, trích dẫn sân vận động Santiago Bernabéu ở Madrid.

“Có thể thứ Tư tới Haaland sẽ ra sân, điều đã không xảy ra ở Bernabéu. Cầu thủ người Na Uy trở nên nhỏ bé ở Madrid. Hay đúng hơn: anh ấy bị thu nhỏ lại”, anh trêu chọc.

“Lý do chính cho điều đó là Rüdiger, người rất dũng cảm. Anh ấy có một nhiệm vụ và anh ấy lao vào thực hiện nó mà không cần suy nghĩ, tạo nên một trận đấu. Giống như Alaba, người luôn bảo vệ trong phạm vi bảo vệ”, anh ấy khen ngợi.

“Bernabéu khiến Haaland sợ hãi, và trong vài lần đầu tiên anh ấy nhận bóng, anh ấy đã gây náo động trong đám đông, nhưng anh ấy nhanh chóng biến mất. Anh ấy bị Rüdiger kiểm soát hoàn hảo và chỉ có ‘một nửa’ cơ hội ghi bàn, sút bóng vào tay cầu thủ một cách yếu ớt. Courtois”, giải quyết.

Tuy nhiên, các nhật báo của Tây Ban Nha đang cảnh báo về một trận tái đấu, tại sân vận động Etihad.

“Mọi người đều biết rằng vua phá lưới biết rất rõ thước đo bàn thắng ở Etihad. Và, ở Manchester, anh ta sẽ không nhìn lên trần nhà, như trong vài giây của trận đấu ở Bernabéu”, anh kết luận.

Với kết quả hôm thứ Ba, đội nào giành chiến thắng tại sân vận động Etihad vào tuần tới sẽ tiến vào trận chung kết lớn của châu lục. Trong trường hợp hòa mới, trận đấu sẽ chuyển sang hiệp phụ. Tiếp tục bình đẳng, hình phạt sẽ xác định thứ hạng.

Hai đội gặp lại nhau vào Thứ Tư (17), lúc 4 giờ chiều (giờ Brazil), tại Manchester, để xác định đội nào giành quyền tham dự trận chung kết Champions League.

Các trận đấu sắp tới của Real Madrid:

  • Getafé (B) – Thứ 7 (13/05), 16h (từ Brasilia) – LaLiga – Phát trực tiếp đang bật TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • thành phố Manchester (F) – Thứ 4 (17/05), 16h (từ Brasilia) – giải vô địch

Các trận đấu sắp tới của Manchester City:

  • Everton (F) – Chủ nhật (14/05), 10h (giờ Brazil) – Premier League – Phát trực tiếp đang bật TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Real Madrid (B) – Thứ Tư (17/05), 4 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch