Báo Thương hiệu phát cuồng với những màn trình diễn tuyệt vời Vinicius Jr. đã Real Madrid đánh bại Valencia 5-1Thứ Bảy tuần này (11), bởi LALIGA.

Tờ báo ca ngợi màn trình diễn ấn tượng của cầu thủ người Brazil, đặc biệt nhấn mạnh bàn thắng đầu tiên của anh, ghi bàn bằng ngực sau đường căng ngang của đồng hương. Rodrygo.

Tờ báo này viết: “Một tác phẩm nghệ thuật, xứng đáng được tôn vinh là Cristiano Ronaldo”.

“Bàn thắng của cầu thủ người Brazil đi kèm với màn ăn mừng phản ánh tất cả những gì anh đã ấp ủ bấy lâu nay. Sau khi ghi bàn, anh nhìn đám đông và bắt chước CR7, gửi một thông điệp trực tiếp đến trái tim thế giới bóng đá. ‘Hãy bình tĩnh, hãy bình tĩnh’ , Tôi đây’, Vini dường như lặp lại sau khi ghi một bàn thắng đích thực”, anh nói thêm.

Tờ báo còn khẳng định Vini đã “tích lũy sự tức giận” đối với Valencianđặc biệt là sau vụ phân biệt chủng tộc đáng tiếc xảy ra vào tháng 5 năm naytại sân vận động Mestalla.

Những tháng gần đây, “Malvadeza” nhiều lần bị chỉ trích Cờ vua và cả báo thành phố – báo Siêu thể thaophương tiện thể thao địa phương chính, thậm chí còn được gọi là “Pinocchio” của Brazil.

“Trong trận đấu hôm nay, số 7 dường như muốn vui vẻ trên sân để bỏ lại mọi chuyện đang diễn ra. Và, lần đầu tiên, Vini trút bỏ hết nỗi tức giận tích tụ đó”, anh kể.

Sau trận đấu hôm nay, Vinicius nói thêm 6 mục tiêu và 3 giúp đỡ 13 trận đấu của Real mùa này.

Bây giờ người chơi sẽ giới thiệu bản thân với đội tuyển Brazil cho những cuộc hẹn tương lai Bằng cấp Nam Mỹ.

Trận đấu tiếp theo Real Madrid

  • Cádiz (F) – 26/11, 2:30 chiều (giờ Brazil) – LALIGA – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Napoli (C) – 29/11, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • Granada (C) – 12/02, 2:30 chiều (giờ Brazil) – LALIGA – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+