MỘT tuyên bố của Ednaldo Rodrigues, chủ tịch CBF, về việc Carlo Ancelotti sẽ dẫn dắt ĐTQG Brazil từ năm 2024không đi xuống tốt trong Real Madrid và nó sẽ là một trong những chủ đề chính của cuộc họp đầu mùa giải giữa các cầu thủ Ý và chủ tịch Florentino Pérez. Thông tin là từ một cuốn nhật ký Thương hiệu.

Cũng theo ấn phẩm này, CLB vùng Meringue muốn hiểu rõ hơn về tình hình của nhà cầm quân người Italia, muốn dứt điểm với Tây Ban Nha trước khi mùa giải khởi tranh, đặc biệt là sau khi đội bóng này thi đấu bết bát. Barcelona vô địch LaLiga và thất bại trong cuộc săn lùng chức vô địch giải vô địch.

Ý đồ của Real Madrid và Ancelotti là dung hòa ý kiến ​​và để “chuyện CBF” được giải quyết vào năm 2024, năm mà hợp đồng hiện tại của huấn luyện viên này với đội bóng Tây Ban Nha kết thúc. Giữa các vấn đề về thể chế, cả hai bên cần giải quyết con đường bánh trứng đường cho tương lai.

Trong thị trường chuyển nhượng này, câu lạc bộ nhìn thấy ngôi sao Karim Benzema nói lời tạm biệt với Santiago Bernabéu. Mặt khác, Real Madrid tiếp tục mạo hiểm với những gương mặt mới ở bóng đá châu Âu sẽ có thể tin tưởng vào điều đó Tạm biệt Jude Bellingham, Joselu và Ardađược thuê trong những tuần gần đây.

Ấn phẩm cũng cho thấy Real Madrid 2023/24 sẽ đá với sơ đồ 4-3-3 nhưng với nhiều nhân vật chính hơn. Rodrigo bên Vinixius Jr. trong cuộc xâm lược của Tây Ban Nha. Ngoài ra, cả hai bên đang cố gắng giải quyết những vấn đề cuối cùng để bước vào mùa giải mới thuận lợi và không có mâu thuẫn giữa các mệnh lệnh.