Sau khi tìm kiếm Karim Benzema gia nhập Al Ittihad của Saudi ArabiaÔ Real Madrid bắt đầu coi việc nhận chiếc áo số 9 mới là ưu tiên hàng đầu. Và, theo báo chí Tây Ban Nha Thương hiệubóng lần này bạn bánh trứng đường Nó là Harry Kanelàm tottenham.

Với một năm hợp đồng phía trước với cựa sắtKane là tên của huấn luyện viên Charles Ancelotti và Real muốn thay Benzema. Và cũng theo chiếc xe, lời đề nghị của Meringue sẽ vào khoảng 80 triệu euro (421 triệu R$ theo báo giá hiện tại).

Tuy nhiên, người Tây Ban Nha biết rằng chiến dịch sẽ phức tạp. Kane đã suýt rời Tottenham trong những dịp khác, kể cả cho các đối thủ thành phố Manchester e Manchester United, nhưng vẫn ở London. Và một trong những lý do là một bàn tay vững chắc Daniel LevyTổng thống cựa sắt.

Đây không phải là lần đầu tiên Real Madrid gặp phải tình huống này, bởi trước đó họ đã từng ký hợp đồng với nhau. Luka Modric e Gareth Bale bằng tiếng Anh, nhưng lần này bối cảnh đã khác.

Phía sau hậu trường, CLB Tây Ban Nha cũng xác định sẽ không làm điều gì điên rồ để có được cầu thủ 29 tuổi, chẳng hạn như đề nghị 100 triệu euro (527 triệu R$) cho Tottenham. Tuy nhiên, Kane chắc chắn là mục tiêu lúc này.

mặc dù cựa sắt đã kết thúc mùa giải châu Âu ở vị trí thứ 8 trong Premier League, tức là ngoài đấu trường châu Âu, Kane lại một lần nữa được chú ý. Trong 59 trận, anh ghi 32 bàn và 5 đường kiến ​​tạo.

Cho đến lúc đó, mục tiêu tấn công của câu lạc bộ Tây Ban Nha là Kai Havertzlàm Chelseanhưng với sự ra đi của Benzema, Real chọn theo đuổi chiếc áo số 9 nặng ký hơn.