Được thuê bởi Coritiba vào đầu tháng 9 để cố gắng giúp câu lạc bộ tránh được một lần xuống hạng khác. Giải vô địch Brazil Serie B, Jesé Rodriguez bị báo chí Tây Ban Nha chỉ trích gay gắt Các môn thể thaotrong đó nói rằng vận động viên sống một “sự suy giảm không ngừng” trong sự nghiệp.

Kể từ khi đến Coxa, cầu thủ người Tây Ban Nha đã tiết lộ Real Madrid anh ấy chỉ có 60 phút trên sân. TRÊN Đánh bại Palmeiras 2-0 tại Couto Pereira, Chủ nhật tuần trước (22)vận động viên vào sân chỉ còn hai phút trước khi tiếng còi chung cuộc vang lên.

Tuy nhiên, bất cứ ai nghĩ rằng Các môn thể thao chỉ thấy sự suy tàn của Jesé ở Coritiba. Ấn phẩm nêu bật sự nghiệp của cầu thủ người Tây Ban Nha đã trật bánh như thế nào trong những năm gần đây. Kể từ khi rời đi PSGVào năm 2020, tiền đạo này đã trải qua khoảng thời gian không khoác áo CLB và đồng ý với anh ấy Lòng bàn tay.

Không thành công ở quê hương, Jesé tới Türkiye phòng thủ Ankaragucutrước khi sống sót Sampdoria, câu lạc bộ nơi anh ấy ở lại cho đến tháng 7 năm nay. Tự do trên thị trường, vận động viên này chắc chắn sẽ đến Brazil và chấp nhận dự án Coritiba, người mà anh ấy có mối quan hệ cho đến cuối năm nay.

“Ở tuổi 30, Jesé đã đi con đường ngược lại. Một vận động viên châu Âu tham dự một giải đấu không có nhiều người châu Âu và có những ngôi sao trẻ mơ ước được sang châu Âu để thể hiện tài năng, hoặc sang châu Á để nhận petrodollars ở các nước như Ả Rập Saudi hay Qatar.”kết thúc xuất bản.

Vẫn có cơ hội về mặt toán học để ở lại giải hạng nhất, Coritiba tìm cách phục hồi ở Brasileirão vào thứ Năm tuần này (26), tại Vila Belmiro, trận đấu với Santos. Đội bóng đến từ Paraná có 20 điểm, đứng ở vị trí thứ 19.

Các trận đấu tiếp theo của Coritiba:

  • Santos (F) – 26/10, 9:30 tối (giờ Brazil) – Brasileirão

  • quốc tế (F) – 29/10, 6:30 chiều (giờ Brazil) – Brasileirão

  • Sự kết hợp (C) – 11/1, 8 giờ tối (giờ Brazil) – Brasileirão