báo chí Tây Ban Nha Thương hiệu nuốt không trôi Real Madrid đánh bại Man City 4-0Thứ Tư tuần này (17), cho trận bán kết UEFA Champions League.

Trong đánh giá cá nhân của từng vận động viên và ban huấn luyện, cuốn nhật ký đánh mạnh vào các huấn luyện viên Charles Ancelottiđổ lỗi cho anh ta về việc loại bỏ đau đớn.

“Đội của anh ấy đã trải qua một cuộc tắm lịch sử và anh ấy đã không làm gì để cố gắng sửa chữa nó,” anh ấy đã sa thải.

“Ancelotti thống trị từ đầu đến cuối và không di chuyển để cố gắng làm rung chuyển trận đấu và thay đổi nó. Anh ấy đã rời đội của mình trong một thời gian dài”, anh ấy tiếp tục.

“4-0 cuối cùng là tỷ số hoàn hảo cho trận đấu. Một cuộc tàn sát đau đớn và hậu quả”, anh ấy nói thêm.

Trong các ghi chú của người chơi, người duy nhất được tung ra là thủ môn Courtois, người đã kiếm được điểm 10 vì nhiều điều kỳ diệu mà anh ấy đã thực hiện trong trận đấu – và điều đó đã ngăn chặn sự sỉ nhục hơn nữa.

Mặt khác, các cầu thủ Brazil trong câu lạc bộ chỉ bị chỉ trích nặng nề Thương hiệu. xem bên dưới:

  • Vinixius Jr. (chú thích 4): “Anh ấy không có bất kỳ vai trò nào trong trò chơi. City đã cố gắng để Vinicius mắc kẹt và ngăn chặn mọi nỗ lực thoát ra của anh ấy. Anh ấy chỉ có một cơ hội để chạy và anh ấy đã không nắm lấy nó, điều đó đã tạo cơ hội cho Kyle Walker thu hồi và cản phá thủ môn Brazil”

  • Rodrygo (chú thích 4): “Không có tác động thẳng đứng và không nhìn thấy điện. Hoàn toàn thay thế từ đầu cho đến khi được thay thế”

  • Eder Militão (chú thích 4): “Anh ấy đã bị truy cản và chạy trong cơn bão của Manchester City trong hiệp một. Không có cảm giác an toàn ở bất kỳ điểm nào”

trái ngược với thành phố Manchester trong trận chung kết sẽ là Liên Milanmà, thứ Ba tuần trước (16), loại bỏ đối thủ không đội trời chung Milan và giành một suất tham dự trận hòa lớn.

Cuộc chiến giành chiếc cúp danh giá nhất châu Âu sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 6, tại Sân vận động Olympic Atatürk, ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

Các trận đấu sắp tới của Real Madrid:

  • Valencia (F) – Chủ Nhật (21/05), 13:30 (từ Brasilia) – LaLiga – Phát trực tiếp đang bật TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Ray Vallecano (B) – Thứ 5 (25/05), 17h (từ Brasilia) – LaLiga – Phát trực tiếp đang bật TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+