báo chí Tây Ban Nha Thế giới thể thao phát điên với Manchester City đánh bại Real Madrid 4-0Thứ Tư tuần này (17), cho trận bán kết UEFA Champions League.

Trên trang chủ của mình, nhật báo xứ Catalan không tiếc lời để miêu tả trận đấu trên sân Etihad.

“Sự sỉ nhục lịch sử và Real Madrid trên đường,” chiếc xe viết.

Cũng tại Catalonia, Các môn thể thao coi kết quả là một cuộc “truyền dùi cui” giữa “cựu đội bóng xuất sắc nhất châu Âu” và những người mới nắm giữ “danh hiệu”.

“Ồ Thành phố de Guardiola chứng minh sự thay đổi của chế độ quân chủ bằng thất bại”, phát súng.

Ở Madrid, tờ báo BẰNG chứng kiến ​​vụ thảm sát Công dân như thật xứng đáng.

“Toàn bộ mặt sân dậm chân tại Manchester. City thật tuyệt vời và đã hoàn thành giấc mơ thứ 15 Quán quân từ Real mà không cần Haaland. Courtois vẫn đang tránh một số điểm lớn hơn”, anh viết.

đã Thương hiệunhững người bảo vệ truyền thống và những người ủng hộ Real Madrid, cũng công nhận công lao của đội bóng của Pep Guardiola.

“Không có gì phải bàn cãi. Thành phố của Guardiola, với thứ bóng đá, cường độ, trật tự và tài năng, đã đánh bại Real Madrid, những người không thể cạnh tranh”, ông tuyên bố.

Đối thủ của câu lạc bộ Anh trong trận chung kết là Liên Milanmà, thứ Ba tuần trước (16), loại bỏ đối thủ không đội trời chung Milan và giành một suất tham dự trận hòa lớn.

Cuộc chiến giành chiếc cúp danh giá nhất châu Âu sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 6, tại Sân vận động Olympic Atatürk, ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

Các trận đấu sắp tới của Real Madrid:

  • Valencia (F) – Chủ Nhật (21/05), 13:30 (từ Brasilia) – LaLiga – Phát trực tiếp đang bật TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Ray Vallecano (B) – Thứ 5 (25/05), 17h (từ Brasilia) – LaLiga – Phát trực tiếp đang bật TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+