Báo chí Tây Ban Nha ăn mừng bàn thắng của Endrick Chủ nhật tuần trước (1), hiện tại Palmeiras thua 1-2 trước Red Bull BragantinoGiải vô địch Brazil.

Như đã trở thành thông lệ, những người chơi trong tương lai Real Madridmới 17 tuổi, đã gây chú ý trên các phương tiện truyền thông Iberia sau khi tìm được lưới, chấm dứt chuỗi 3 tháng không ghi bàn cho Verdão.

“Địa ngục của Endrick đã kết thúc,” tiêu đề Các môn thể thaomột trong những phương tiện thể thao chính trong nước.

“Endrick bây giờ có thể hít một hơi thật sâu. Địa ngục kéo dài gần ba tháng đã kết thúc. Phải chờ 91 ngày cho đến khi anh ấy ghi bàn trở lại với Palmeiras,” anh viết.

“Một phép màu của Verdão đã ghi bàn cho đội của anh ấy, ở phút thứ 14 của hiệp một, trong một pha phản công, nơi anh ấy nhận đường chuyền sâu, rê bóng qua thủ môn trên đường ra và dứt điểm bình tĩnh bằng chân trái. Bàn thắng điển hình của một tiền đạo” , anh ấy đã đề cao. .

Ở Madrid, tờ báo BẰNG Anh khen ngợi sự bình tĩnh của Endrick trong việc quyết định trận đấu.

“Anh ấy là một người đàn ông, nhưng khi nhìn thấy bàn thắng, anh ấy trông giống như một con chó già”, cuốn nhật ký nói đùa, dùng cách diễn đạt để nhấn mạnh rằng cậu bé biết hết “chiêu trò” trên sân.

“Tiền đạo trẻ và tương lai của Real Madrid đã tận dụng cơ hội được HLV Abel Ferreira trao cho để ghi những bàn thắng xuất sắc”, ông nói tiếp.

Bây giờ, số 9 cộng lại số 8 Mục tiêu của tôi 40 trận đấu cho Alviverde năm nay.

Anh sẽ trở thành cầu thủ của Real Madrid từ giữa năm sau, khi tròn 18 tuổi.

Trận đấu tiếp theo Palmeiras

  • đàn em Boca (C) – 10/05, 9:30 tối (giờ Brazil) – CONMEBOL Libertadores – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Santos (C) – 10/08, 4 giờ chiều (giờ Brazil) – Brasileirão

  • Atletico-MG (C) – 19/10, 7 giờ tối (giờ Brazil) – Brasileirão