Theo báo chí Catalan Các môn thể thaoBarcelona rất quan tâm đến việc thuê vô lăng Gabriel Moscardolàm Cô-rinh-tô.

Theo phương tiện, tân giám đốc bóng đá blaugrana, trang tríquyết định tiến xa hơn ở thị trường Brazil sau khi có được sự xuất hiện của tiền đạo này Victor Roquelàm Điền kinh-PRvà bây giờ có một tiền vệ đen trắng là ưu tiên mới.

Tờ báo này cho biết cầu thủ 18 tuổi này có “hồ sơ của Barça”, và đội bóng hiểu rằng anh ấy đã có những phẩm chất cần thiết để chơi trong một đội được dẫn dắt bởi Xavi.

“Anh ấy là một mẫu cầu thủ khác. Anh ấy kết hợp thể lực tốt, cao 1,85m, với khả năng chỉ huy kỹ thuật hoàn hảo khi sử dụng cả hai chân”, anh khen ngợi.

“Moscado có tầm nhìn về trận đấu và thể hiện một cá tính lớn. Anh ấy là một vận động viên có ‘hồ sơ Barcelona'”, anh ấy nói thêm.

Cũng theo nhật báo, tầm nhìn của Deco đối với tương lai của Barça là ký hợp đồng với những cầu thủ trẻ, xây dựng một đội hình có thể bảo vệ đội bóng trong nhiều năm.

Ông nhấn mạnh: “Deco tin rằng Gabriel Moscardo, người chỉ có ba tháng kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp, có thể đến Barcelona vào giữa năm 2024 và bắt đầu chiến đấu để giành một vị trí trong đội.

“Niềm tin của Deco vào các cầu thủ trẻ là không thể thương lượng và có tính lây lan. Chỉ cần nhìn vào sự phát triển trong mùa giải này của Xavi so với những viên ngọc quý của học viện như Lamine Yamal và Fermín López”, anh kết luận.

Ở mùa giải hiện tại, Moscardo đã chơi 15 trận cho đội chuyên nghiệp của Timão.

Các trận đấu sắp tới của Corinthians:

  • Fortaleza (F) – 10/03, 9:30 tối (giờ Brazil) – CONMEBOL Nam Mỹvới buổi phát sóng trực tiếp TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • ngọn lửa (C) – 07/10, 9 giờ tối (giờ Brazil) – Brasileirão

  • Fluminense (F) – 18/10, 9:30 tối (giờ Brazil) – Brasileirão

Xem Fortaleza x Corinthians ở đâu?

Fortaleza x Corinthians sẽ được truyền hình trực tiếp TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+Thứ Ba tuần này (3), lúc 9:30 tối (giờ Brazil)