Bị tranh chấp bởi nhiều đại gia ở thị trường châu Âu, Jude Bellingham đã diễu hành khắp nơi như thể anh ấy đã là một phần của dàn diễn viên trong nhiều năm. Real Madrid.

Tác giả hai mục tiêu ở Chiến thắng 4-0 trước OsasunaThứ bảy tuần này (07), công dân Anh tự cô lập mình trong sở hữu pháo binh LALIGA mùa này với Tháng mười hai bóng vào lưới Tháng mười hai trận đấu cho Blancos trên mọi đấu trường kể từ khi ra mắt.

Tờ báo Tây Ban Nha viết: “Hãy làm quen với việc nhìn thấy Bellingham với vòng tay rộng mở, trong một vụ đóng đinh tưởng tượng vinh quang, gần như lơ lửng”. Hoa Kỳ chính màn trình diễn và phẩm chất của cầu thủ người Anh đang bắt đầu khiến người hâm mộ mê mẩn.

“Bề mặt rộng lớn mà anh ấy thể hiện trên sân, sự tao nhã khi lái xe, sự hiểu biết nhanh chóng của anh ấy với bất kỳ đồng đội nào, từ Vinicius Jr. đối với Valverde hoặc Carvajal, sự thôi thúc thể chất của anh ta để phòng thủ và tấn công”.

Cũng làm các cổ động viên Real Madrid vui mừng là Vinicius Jr., người đã ghi bàn và thậm chí kiến ​​tạo bàn mở tỉ số của Joselu trước Osasuna.

Chủ nhân của chiếc áo biểu tượng số 7 được xác định hàng ngày Hoa Kỳ mùa giải này được coi là “lá phổi mà Real Madrid thở”. Cơ động hơn trong tấn công kể từ sự ra đi của Karim Benzema, cầu thủ người Brazil đã có 3 bàn thắng và 1 pha kiến ​​tạo sau 7 trận đã đấu.

Thất bại ở vòng 8 khiến Real Madrid trở lại vị trí dẫn đầu LALIGA từ xa, hiện có 24 điểm, dẫn trước 2 điểm Girona.

Trận đấu tiếp theo Real Madrid

  • Sevilla (F) – 21/10, lúc 1:30 chiều – LALIGA

  • Braga (F) – 24/10, lúc 4 giờ chiều – Giải vô địch UEFA