Mặc dù anh ấy đã ghi những bàn thắng xuất sắc vào đầu mùa giải, PSGcom số 8 bóng vào lưới 7 trò chơi, tiền đạo Kylian Mbappé Anh ấy đang gặp vấn đề về thể chất và chưa đạt được phong độ tốt nhất 100%.

Tiết lộ được báo đưa ra hôm thứ Hai (2) Độitrong đó nhấn mạnh rằng vận động viên này đã được chứng minh là kém xa các đồng nghiệp của mình trong thời gian gần đây Trận hòa 0-0 với Clermont, ở Giải vô địch Pháp.

Trong trận đấu đó, Kylian thở hổn hển trong vài giây, mắc một sai lầm ngu ngốc và bỏ lỡ một cơ hội rõ ràng để mở tỉ số cho Paris, đội có bàn thua đã có khởi đầu tệ nhất mùa giải này. giải đấu 1 từ Đầu tư thể thao Qatar tiếp quản đội vào năm 2012,

Theo tờ báo, nguyên nhân chính của tất cả những điều này là do chính PSG.

Chiếc xe cho thấy việc câu lạc bộ loại Mbappé khỏi giai đoạn tiền mùa giải trong khi anh từ chối ký gia hạn hợp đồng hiện đang cho thấy hậu quả của nó.

“Ngôi sao này không đạt 100% phong độ, như các nhân viên của anh ấy đã nói từ lâu ở hậu trường. Và nhận xét này có vẻ hợp lý, bởi vì tiền đạo này đã trải qua giai đoạn tiền mùa giải rất ngắn ngủi, bị loại khỏi đội trong ba tuần vì một trận chiến.” với câu lạc bộ”, tờ báo nhớ lại.

“Tình tiết xảy ra vào mùa hè đã làm gián đoạn mọi hoạt động chuẩn bị tập luyện của anh ấy, điều này rất quan trọng để anh ấy có thể phát huy những phẩm chất chính của mình. Chính quá trình tập luyện đã cho phép cầu thủ chịu được sự lặp đi lặp lại của những động tác nặng nề trong suốt mùa giải, bên cạnh việc phải chịu đựng những động tác nặng nề.” hồi phục giữa các trận đấu”, anh nói.

Vì tất cả những lý do này, người ta lo ngại ở Paris rằng Mbappé sẽ chỉ có thể đạt đến đỉnh cao vào tháng 11, điều này có thể rất khó khăn vào đầu mùa giải ở Pháp cũng như ở vòng bảng của mùa giải. giải vô địch.

Dù vậy, ngôi sao này vẫn phải là người đá chính trong trận đấu vào thứ Tư tuần này (4), gặp Newcastlecho Champions League.

“Kylian rõ ràng đang phải trả giá cho ba tuần không chơi nhịp nhàng này, và với mỗi trận đấu, có thể thấy một sự tiến triển nhỏ ở cường độ tối đa. Cảm giác là chỉ khi chơi và tập luyện liên tục, anh ấy mới đạt được phong độ tốt nhất của mình một lần nữa”, anh kết luận.

Các trận đấu sắp tới của PSG:

  • Newcastle (F) – 04/10, lúc 4 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • Rennes (F) – 10/08, lúc 3:45 chiều (giờ Brazil) – giải đấu 1 – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Strasbourg (C) – 21/10, lúc 12 giờ trưa (giờ Brazil) – giải đấu 1 – Vận chuyển qua ESPN không có Star+