ấn bản Pháp người Paris dành nhiều lời khen ngợi cho vô lăng Gabriel Moscardolàm Cô-rinh-tôvà tiết lộ kế hoạch PSG để sớm có cầu thủ người Brazil làm quân tiếp viện.

Nhật báo này gọi tiền vệ này là “viên vàng” và “ngôi sao của tương lai”, nhưng nhấn mạnh rằng Paris không vội vàng giành lấy viên ngọc đen trắng.

Theo tờ báo, giám đốc bóng đá của câu lạc bộ, Luís Campos, muốn kết thúc “vở kịch dài tập” bằng cách nhanh chóng ký hợp đồng, nhưng ý định của ông chỉ là đưa vận động viên này vào giữa năm sau.

Ông nói: “Các vụ chuyển nhượng đang được tiến hành. Gabriel Moscardo có thể sớm trở thành cầu thủ của PSG, nhưng trong mọi trường hợp, anh ấy không nên gia nhập đội vào mùa đông này”.

“Tất nhiên, một số tình huống bất thường có thể xảy ra, chẳng hạn như một loạt chấn thương của đội Paris. Nhưng kế hoạch ban đầu là cầu thủ người Brazil sẽ đến vào giữa năm 2024”, ông nói tiếp.

Anh nói thêm: “Chỉ mới 18 tuổi, sự bộc lộ của Corinthians được coi là một ngôi sao của tương lai và đã được một số câu lạc bộ lớn ở châu Âu theo sát”.

Tờ báo này cho biết rất có khả năng Paris sẽ đồng ý mua Timão và sau đó cho câu lạc bộ Parque São Jorge mượn Gabriel trong sáu tháng.

Bằng cách này, anh ấy sẽ được hòa nhập vào dàn lãnh đạo hiện tại giải đấu 1 trong quá trình chuyển sang mùa giải bóng đá châu Âu 2024/25.

người Paris cũng nhấn mạnh rằng Campos “không bao giờ bắt đầu tuyển dụng” mà không gặp trực tiếp cầu thủ này.

Chính vì lý do này, cầu thủ người Bồ Đào Nha đã tới Brazil và đồng hành cùng Corinthians 1 x 2 Internacional, tại Arena Neo Química, vào thứ Bảy tuần trước (2). Moscardo đã hỗ trợ cho bàn thắng đen trắng.

“PSG hiện đang trong giai đoạn chuyển nhượng ban đầu, đồng thời họ đã vượt qua các đối thủ trên thị trường”, tờ nhật báo đưa tin và nhấn mạnh rằng Chelsea cũng có sự quan tâm lớn.

Trận đấu tiếp theo của Corinthians

  • Coritiba (F) – 12/06, 9:30 tối (giờ Brazil) – Brasileirão