Không có đội kể từ giữa năm 2023, khi anh ấy rời đi Manchester United, David de Gea mới đây đã tái hợp với CLB hạng hai Tây Ban Nha. Theo báo Thương hiệuThủ môn 33 tuổi đã đến thăm Deportivo Eldense-ESP và có cuộc gặp với chủ tịch Pascual Pérez.

Tuy nhiên, lý do gặp nhau không phải để De Gea ra sân cho đội bóng đang đứng thứ 11 trên BXH và đã bất bại 6 trận ở giải đấu này.

Theo tờ báo, De Gea sẽ quan tâm đến việc mua Eldense, người được cho là sẽ sớm có sự thay đổi quản lý. Bất chấp các cuộc thảo luận, không có thỏa thuận nào với thần tượng United được chính thức đưa ra.

Mặc dù được cho là đang đàm phán để mua một câu lạc bộ nhưng báo chí Tây Ban Nha lại đưa tin rằng cung thủ này có thể được thuê để thi đấu cho Bắp chân, đội hiện có hai thủ môn bị chấn thương trong đội. Tuy nhiên, HLV Manuel Pellegrini phủ nhận việc có bất kỳ thỏa thuận nào cho sự xuất hiện của cầu thủ người Tây Ban Nha.

Hơn nữa, có suy đoán về khả năng thủ môn này trở lại United, vì André Onana sẽ không có mặt tại Cúp bóng đá châu Phi 2024, diễn ra từ ngày 13 tháng 1 đến ngày 11 tháng 2.